Rời SNSD, Jessica vẫn còn nhiều cơ hội đứng trên sân khấu

CA-Thứ hai, ngày 02/03/2015 14:34 GMT+7

(VTV.vn) - Thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc SNSD Hàn Quốc mới đây đã có cuộc phỏng vấn trên tạp chí Woman Sense.

Việc Jessica bất ngờ tách ra khỏi nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc - SNSD vào tháng 9 năm ngoái là một trong số những tin tức gây chấn động cho làng giải trí xứ Hàn trong năm 2014 vừa qua. Sau khi rời nhóm, Jessica tập trung cho công việc thiết kế thời trang với nhãn hiệu riêng BLANC & ECLARE.

Trong ấn phẩm phát hành vào tháng 3 mới đây của tạp chí Woman Sense, Jessica đã có một cuộc phỏng vấn, đề cập đến sự nghiệp hiện tại cũng như những kế hoạch sắp tới của cô.

Cựu thành viên của SNSD chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi thương hiệu thời trang của mình lại nhận được sự ủng hộ của mọi người cũng như sự phát triển nhanh chóng của nó. Hiện tại, ngoài công việc, khi có thời gian rảnh rỗi, tôi thường đi du lịch và tập trung cho việc thiết kế bộ sưu tập mới. Tôi đã có thêm được nhiều cảm hứng khi đi du lịch để có thể sáng tạo ra những thiết kế mới. Những chuyến đi công tác và các cuộc họp cũng làm cho cuộc sống của tôi bận rộn hơn".

"Tôi cũng rất nhớ người hâm mộ của mình bởi họ giống như gia đình của tôi vậy. Tôi đang cố gắng để có được cơ hội gặp các bạn ấy trong thời gian sớm nhất" - Jessica cho biết thêm.

Khi được hỏi về việc quay trở lại sân khấu, Jessica cho biết: "Sân khấu ư? Tôi nhớ lắm chứ, tôi đã rất phấn khích khi biết sắp tới sẽ có nhiều cơ hội cho mình trở lại".

Cũng trong cuộc phỏng vấn với CosmopolitanTV vào ngày 28/02 vừa qua, Jessica cho biết đang xem xét các kịch bản phim truyền hình và điện ảnh thích hợp.

Từ khóa:

SNSD, Jessica

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước