Ji Sung ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý cũ

PV-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 15:05 GMT+7

VTV.vn - Ji Sung thể hiện sự gắn bó của mình với công ty quản lý cũ khi tiếp tục ký tiếp hợp đồng mới.

Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc ký hợp đồng đầu tiên với công ty giải trí Namoo Actors vào năm 2010. Khác so với một số ngôi sao thường thay đổi công ty quản lý sau một vài năm hoạt động thì Ji Sung lại gắn bó với Namoo Actors được 8 năm. Sự nghiệp của anh tại đây cũng vô cùng thành công với hàng loạt vai diễn và tác phẩm nổi bật và ấn tượng. 

Đại diện của công ty Namoo Actors cho biết: "Trong suốt khoảng thời gian dài hợp tác cùng với Ji Sung, tất cả chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc. Mối quan hệ này thực sự vô cùng ý nghĩa với hai bên. Chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với nhau để tìm hướng phát triển tiếp theo cho sự nghiệp của Ji Sung trong tương lai. 

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình cũng như tạo ra một môi trường làm việc thoải mái để anh ấy hoàn toàn tập trung vào công việc diễn xuất. Bên cạnh là một diễn viên tốt, chúng tôi cũng muốn Ji Sung sống khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Ji Sung gia nhập ngành giải trí Hàn Quốc vào năm 1999, sau nhiều năm hoạt động đến năm 2015, Ji Sung bật lên như một hiện tượng màn ảnh với vai diễn đa nhân cách trong bộ phim truyền hình Kill Me, Heal Me. Tiếp đến, Ji Sung giữ vững phong độ với vai diễn xuất sắc trong phim Defendant.

Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia bộ phim điện ảnh Great Site.

Moon Chae Won sánh đôi cùng hai tài tử điển trai Cho Seung Woo và Ji Sung Moon Chae Won sánh đôi cùng hai tài tử điển trai Cho Seung Woo và Ji Sung Ji Sung hóa quý ông hoàn hảo trong bộ ảnh mới Ji Sung hóa quý ông hoàn hảo trong bộ ảnh mới Thực hư việc Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia Newlywed Diary 2 Thực hư việc Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia Newlywed Diary 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước