Jimmy Kimmel rơi nước mắt nói lời tạm biệt David Letterman

A (Theo J2)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 10:29 GMT+7

David Letterman và Jimmy Kimmel. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - David Letterman - người dẫn nổi tiếng của show The Late Show With David Letterman - đã thực hiện chương trình cuối cùng vào tối qua, 20/5 (giờ địa phương).

68 tuổi, dẫn chương trình 22 năm, 9 lần chiến thắng giải Emmy, David Letterman cuối cùng cũng đã quyết định giã từ sự nghiệp vào tối 20/5. Quyết định của ông đã để lại sự nuối tiếc cho những người hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ.

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang xã hội Twitter cũng như trên truyền hình về quyết định nghỉ hưu của David. Trong đó, một trong những lời chia tay gây xúc động nhất đến từ Jimmy Kimmel - người dẫn nổi tiếng của show Jimmy Kimmel Live.

Jimmy nói David chính là thần tượng của anh và anh đã không thể ngăn được những giọt nước mắt nuối tiếc khi phải nói lời tạm biệt David.

“Tôi đã xem chương trình của David mỗi đêm và chưa từng bỏ lỡ nó” – Jimmy nói – “Và trong nhiều năm, xem show của David là cách giáo dục tuyệt vời với tôi”.

“Tôi đã gần như không học được gì cả ở trường Đại học. Tôi thật sự đã không học được gì” – người dẫn chương trình 47 tuổi nói tiếp – “Nhưng khi xem Late Night của David, tôi không chỉ học được cách làm mọi thứ từ ông ấy mà lý do tôi được làm show này (Jimmy Kimmel Live) bởi các giám đốc điều hành tại ABC thấy tôi khi tôi làm khách tại show của David. Họ đã thuê tôi để làm người dẫn của chương trình này”.

Kết thúc phần tạm biệt, Jimmy nói: “Tôi muốn cảm ơn David, những thư ký của ông ấy và những nhà sản xuất của ông”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước