Jo Jung Suk dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu tháng 8

PV-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 22:06 GMT+7

VTV.vn - Cùng với thành công của bộ phim Exit, Jo Jung Suk đã có được vị trí số 1 trên BXh giá trị thương hiệu tháng 8.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 8 của các diễn viên lĩnh vực điện ảnh. Kết quả này dựa trên phân tích nguồn dữ liệu lớn từ độ phủ sóng truyền thông, sức ảnh hưởng đến mức tiêu thụ, độ tương tác và mức độ nhận biết của công chúng trong khoảng thời gian 22/7 đến 23/8.

Theo đó, Jo Jung Suk, nam chính của bộ phim Exit, đứng đầu BXH này với 8445931 điểm. Các từ khóa liên quan tới nam diễn viên có lượng tìm kiếm cao như Exit, Gummy, YoonA... Bộ phim cũng chưa giảm nhiệt khi vừa cán mốc 8 triệu vé.

Theo sau Jo Jung Suk trên bảng xếp hạng là Park So Dam, người góp mặt trong dự án phim Parasite của đạo diễn Bong Joon Ho. Nữ diễn viên có được 6,806.981 trong tháng này.

Giữ vị trí thứ 3 trên BXH là Park Seo Joon, ngôi sao trong dự án phim hành động The Divine Fury. Dù thành tích phòng vé của phim không đạt được kì vọng như mong đợi nhưng danh tiếng cá nhân của Park Seo Joon nhìn chung vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Nam tài tử có số điểm là 5.314.792 cho tháng 8.

Top 10 ngôi sao điện ảnh có giá trị thương hiệu cao gồm:

1. Jo Jung Suk

2. Park So Dam

3. Park Seo Joon

4. Ryu Jun Yeol

5. Lee Byung Hun

6. Yum Jung Ah

7. Han Ji Min

8. Lee Seo Jin

9. Yoo Hae Jin

10. Son Hyun Joo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước