Jodie Foster muốn bảo vệ Kristen Stewart

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 11:34 GMT+7

(Ảnh: Daily Mirror)

VTV.vn - Ngôi sao của bộ phim nổi tiếng Sự im lặng của bầy cừu đã ví Kristen Stewart mong manh như chiếc lá và cô muốn được bảo vệ.

Khi Jodie Foster được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, Kristen đã xuất hiện và có một bài phát biểu ngắn. Hành động trên của ngôi sao phim Chạng vạng đã khiến Jodie vô cùng xúc động bởi cô cho biết, đây không phải điều Kristen hay làm. Ngôi sao phim Chạng vạng vốn được biết đến là một người rất ngại tiếp xúc với công chúng và xuất hiện trước đám đông.

Trong quá khứ, Jodie và Kristen từng cộng tác chung trong bộ phim Panic Room. Khi đó, Kristen chỉ mới 10 tuổi nhưng cách diễn xuất của cô đã tạo cho Jodie một ấn tượng đặc biệt”.

“Đây là một bất ngờ thật sự - khi được kết nối lại với Kristen” – Jodie nói về sự hiện diện của Kristen tại sự kiện cô được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng – “Có một cái gì đó thật sự xúc động, bởi vì khi thực hiện Panic Room, con bé chỉ mới 10 tuổi và tôi yêu con bé rất nhiều”.

“Tôi nghĩ Kristen là một đứa trẻ tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để được gặp khi con bé trưởng thành” – ngôi sao phim Sự im lặng của bầy cừu nói tiếp – “Tôi rất cảm động, thật sự, khi Kristen ra ngoài và làm điều này vì tôi biết đó là điều không dễ dàng với cô ấy”.

Ngay sau chia sẻ trên, Jodie Foster đã ví Kristen giống một chiếc lá mong manh mà cô muốn được bảo vệ và chăm sóc: “Cô ấy giống một chiếc lá run rẩy và điều đó khiến tôi muốn đưa cánh tay mình bao quanh con bé và nói rằng: Con biết không, ta sẽ làm bữa tối cho con”.

Jodie Foster tự hào về Kristen Stewart Jodie Foster tự hào về Kristen Stewart

Cả hai đóng chung phim khi Kristen Stewart chỉ mới 12 tuổi, và 10 năm sau, Jodie Foster – nữ diễn viên của “Sự im lặng của bầy cừu”- vẫn dành cho bạn diễn nhỏ của mình những ấn tượng tốt đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước