John Travolta hồi tưởng về việc khiêu vũ với công nương Diana: Như chuyện cổ tích!

A (Theo Esquire Mexico)-Thứ sáu, ngày 23/04/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ Esquire Mexico, John Travolta nói anh sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc anh được khiêu vũ với công nương Diana.

Tuần này, nam diễn viên 67 tuổi của nước Mỹ đã có một phỏng vấn dài với Esquire Mexico - nơi anh có rất nhiều hồi tưởng về những trải nghiệm trong quá khứ, từ cái chết của vợ anh đến giây phút cùng khiêu vũ với công nương xứ Wales.

Nói về khoảnh khắc lịch sử của đời mình, khi anh gặp công nương Diana tại bữa tối cấp nhà nước ở Nhà Trắng năm 1985 - bữa tiệc do Tổng thống Ronald Reagan và Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan tổ chức- John nói: "Tôi không nghĩ rằng họ sẽ yêu cầu tôi khiêu vũ với cô ấy. Tôi có đặc ân và vinh dự lớn khi làm như vậy, và tôi nghĩ phải có lý do để làm điều này và tốt hơn là tôi nên cống hiến hết mình".

John Travolta hồi tưởng về việc khiêu vũ với công nương Diana: Như chuyện cổ tích! - Ảnh 1.

"Điều đó có nghĩa là hãy dẫn dắt tốt điệu nhảy và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ vui vẻ" - John nói tiếp - "Đó là phần dễ dàng, nhưng việc chào hỏi Diana một cách phù hợp, tự tin và yêu cầu cô ấy nhảy là một nhiệm vụ phức tạp".

Ngôi sao 67 tuổi nói rằng trải nghiệm này giống như một "câu chuyện cổ tích" mà anh sẽ tiếp tục ghi nhớ trong nhiều thập kỷ tới.

"Hãy nghĩ đến bối cảnh lúc ấy" - John nói - "Chúng tôi ở Nhà Trắng. Đã nửa đêm. Sân khấu giống như một giấc mơ. Tôi đến gần cô ấy, chạm vào khuỷu tay cô ấy, mời cô ấy khiêu vũ".

"Cô ấy quay xung quanh và trao cho tôi nụ cười quyến rũ đó và chấp nhận lời mời của tôi. Và chúng tôi đã ở đó, nhảy múa cùng nhau như thể đó là một câu chuyện cổ tích".

John Travolta hồi tưởng về việc khiêu vũ với công nương Diana: Như chuyện cổ tích! - Ảnh 2.

"Tôi đủ thông minh để ghi dấu nó vào ký ức của mình như một khoảnh khắc rất đặc biệt, kỳ diệu".

Chiêm ngưỡng những bộ váy mang tính biểu tượng của Công nương Diana Chiêm ngưỡng những bộ váy mang tính biểu tượng của Công nương Diana

VTV.vn - Công nương Diana đã tạo dấu ấn trong lịch sử thời trang và có thể được coi là một trong những biểu tượng phong cách có ảnh hưởng nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước