Johnny Depp bán du thuyền vì vợ trẻ

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Ngôi sao hạng A Hollywood Johnny Depp đã bán chiếc du thuyền vô cùng yêu quý để làm hài lòng cô vợ trẻ Amber Heard. Lý do vì chiếc du thuyền gắn với tình cũ của Johnny.

Chiếc du thuyền sang trọng Vajoliroja được Johnny Depp mua vào năm 2007, được đặt theo tên mối tình dài 14 năm của anh – Vanessa Paradis. Tuy nhiên, mới đây, để làm vui lòng Amber Heard – cô vợ trẻ mới cưới kém 23 tuổi, Depp đã quyết định bán chiếc duy thuyền. Lý do là Amber vì ghen tuông, nhất định không muốn đặt chân lên du thuyền.

Theo một nguồn tin của tạp chí Us: “Johnny yêu chiếc du thuyền nhưng anh ấy mua nó cho Vanessa và Amber vẫn ghen tuông với tình cũ của Johnny”.

Hình ảnh ngọt ngào của Vanessa Paradis và Johnny Depp trên chiếc du thuyền Vajoliroja.

Johnny Depp và Vanessa Paradis yêu và sống chung cùng nhau 14 năm trước khi chính thức chia tay vào năm 2012. Cả hai có chung với nhau hai con – Lily Rose (16 tuổi) và Jack (13 tuổi). Sau khi kết hôn với Amber (29 tuổi), mối quan hệ giữa vợ mới của Depp và hai con được cho biết là rất tốt đẹp.

“Amber và hai con của Johnny thực sự có mối quan hệ tốt” – nguồn tin của Us nói – “Amber có vẻ là một người mẹ kế tuyệt vời”.

Amber Heard tiết lộ đời sống hôn nhân với Johnny Depp Amber Heard tiết lộ đời sống hôn nhân với Johnny Depp

VTV.vn - Người vợ mới cưới của Johnny Depp – nữ diễn viên Amber Heard – đã rất cởi mở khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trong cuộc trò chuyện với tạp chí Elle.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước