Johnny Depp không quan tâm đến số tiền Amber Heard phải bồi thường

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 10/06/2022 05:29 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Điều duy nhất Johnny Depp quan tâm là khôi phục lại danh dự của mình và anh ấy đã làm được điều đó với phán quyết cuối cùng.

Một tuần kể từ sau khi phiên tòa giữa Johnny DeppAmber Heard với chiến thắng thuộc về nam diễn viên, 2 luật sư của anh là Camille Vasquez và Benjamin Chew đã xuất hiện trên chương trình Good Morning America và bàn sâu hơn về vụ kiện này. Trong đó, phía luật sư khẳng định mối quan tâm duy nhất của Johnny Depp chính là gây dựng lại danh tiếng của mình.

Cụ thể, người dẫn chương trình George Stephanopoulos đã hỏi 2 vị luật sư: "Tất cả các bạn đều nói rằng mục tiêu không phải là làm Amber Heard phá sản. Vậy thì liệu chúng ta có thể một viễn cảnh của sự dàn xếp khi mà cô ấy không kháng cáo, đổi lại là Johnny Depp miễn số tiền bồi thường cho cô ấy không?".

Trả lời câu hỏi này, luật sư Benjamin khẳng định ông không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào giữa việc liên lạc của luật sư và thân chủ. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định ngôi sao Cướp biển vùng Caribe không cần tiền bồi thường của vợ cũ. "Như Johnny Depp đã làm chứng và nói trong các văn bản sau khi vụ kiện kết thúc, câu chuyện này đối với Depp chưa bao giờ là vì tiền cả", luật sư trả lời, "Đây là câu chuyện về việc khôi phục lại danh tiếng cho anh ấy. Và anh ấy đã làm được điều đó rồi".

Johnny Depp không quan tâm đến số tiền Amber Heard phải bồi thường - Ảnh 1.

Johnny Depp cùng nữ luật sư nổi tiếng Camillie Vasquez. (Ảnh: Getty Images)

Tuyên bố từ phía đại diện của nam tài tử 58 tuổi được đưa ra sau khi luật sư của Amber Heard khẳng định trên chương trình Today rằng thân chủ của bà "hoàn toàn không thể" trả tiền bồi thường cho Johnny Depp. Luật sư của Amber Heard cũng cho biết nữ diễn viên đang lên kế hoạch kháng cáo và cáo buộc rằng "có quá nhiều bằng chứng chưa được đưa ra" trong phiên tòa, dẫn tới phán quyết sai lầm.

Đáp lại cáo buộc từ luật sư của Amber Heard, đại diện Johnny Depp chia sẻ: "Thật thất vọng khi nghe thấy điều này và khi nghe luật sư của Amber Heard buộc tội bồi thẩm đoàn. Bằng chứng đều đã được đưa ra và các thẩm phán đều làm việc công bằng cho cả hai bên".

Johnny Depp không quan tâm đến số tiền Amber Heard phải bồi thường - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Trước đó, nhiều nhà phân tích pháp lý cũng đã vào cuộc nhằm phân tích viễn cảnh khi Amber Heard không thể trả tiền bồi thường cho chồng cũ. Theo đó, các nhà phân tích đều suy nghĩ rằng nam tài tử không hề quan tâm tới vấn đề tiền bạc, vấn đề anh quan tâm hơn chính là việc ngôi sao Aquaman không lặp lại những cáo buộc này lần nữa. Vậy thì, việc mà đội ngũ của nam tài tử 58 tuổi có thể sẽ làm chính là xem xét nhận lệnh cấm Amber Heard đưa ra các tuyên bố tương tự như ở tòa án, đổi lại không yêu cầu thanh toán tiền bồi thường thiệt hại.

Johnny Depp có thể trở lại Hollywood sau chiến thắng hợp pháp? Johnny Depp có thể trở lại Hollywood sau chiến thắng hợp pháp?

VTV.vn - Johnny đã phải chịu những thiệt hại to lớn về danh tiếng, phần lớn là do bản thân tự gây ra, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu anh ấy muốn vực dậy sự nghiệp của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước