Johnny Depp mạnh tay chi tiền thuê chuyên gia quản lý khủng hoảng

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 11:36 GMT+7

(Ảnh: ibtimes)

VTV.vn - Theo nguồn tin từ Grazia, Johnny Depp đã chi 20.000 Bảng Anh một tháng cho chuyên gia để quản lý khủng hoảng xoay quanh việc ly hôn.

Theo tờ này, Johnny Depp đã được sắp xếp để nói rõ tất cả câu chuyện phía sau cuộc ly hôn giữa anh và người vợ thứ 2 - người mẫu kiêm diễn viên Amber Heard, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Quyết định này được cho biết là do tư vấn từ Allan Mayer – người được thuê để cứu vãn danh tiếng cho nam diễn viên sau cáo buộc bạo hành từ Amber.

Theo nguồn tin của Grazia: “Johnny đã được cảnh báo là sự nghiệp của anh ấy có thể sẽ gặp vấn đề lớn và muốn kiểm soát thiệt hại nhất có thể, anh ấy cần một người hỗ trợ để quản lý những khủng hoảng có thể xảy ra. Johnny đã được thúc giục thực hiện một cuộc phỏng vấn lớn trên truyền hình”.

“Johnny đã tổ chức nhiều cuộc gặp bí mật với Allan và đội của anh ấy ở một khách sạn tại Đan Mạch vào tháng trước khi anh ấy đi lưu diễn với ban nhạc” – nguồn tin nói tiếp – “Các vấn đề liên quan đến giải quyết khủng hoảng cũng đã được đưa ra trong cuộc gặp tại Los Angeles”.


Amber Heard với vết bầm trên mặt - vết bầm tím, theo cáo buộc của cô, là hậu quả từ cú ném điện thoại iPhone của Johnny Depp. (Ảnh: Daily Mail)

Amber Heard với vết bầm trên mặt - vết bầm tím, theo cáo buộc của cô, là hậu quả từ cú ném điện thoại iPhone của Johnny Depp. (Ảnh: Daily Mail)

Cuộc ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard hiện đang là đề tài nóng trên các trang thông tin trên toàn thế giới. Vào tháng trước, Amber đã đệ đơn ra tòa đòi ly hôn với Johnny. Cô đưa ra cáo buộc rằng bị chồng bạo hành trong suốt khoảng thời gian chung sống kéo dài 15 tháng. Đi kèm theo những cáo buộc, nữ diễn viên 30 tuổi cũng đưa ra những hình ảnh chứng minh Johnny đánh đập và có hành vi bạo lực với cô.

Ngoài cáo buộc, Amber cũng yêu cầu tòa án đưa ra lệnh cấm về khoảng cách giữa cô với Johnny Depp do lo sợ sẽ gặp nguy hiểm khi ở gần chồng cũ. Theo đó, ngôi sao 53 tuổi không được lại gần vỡ cũ quá 91m. Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, Johnny Depp đã vi phạm lệnh cấm. Người của Amber Heard đã khẳng định Johnny phá luật khi cho người của anh đến lấy đồ đạc ra khỏi nhà. Trong khi đó, người của Johnny Depp thì cho rằng anh hoàn toàn được quyền làm điều này dựa trên các điều khoản của lệnh cấm - trước phiên tòa diễn ra vào 17/6.


Hai chú thú cưng cũng được cho là mâu thuẫn giữa Johnny và Amber trong cuộc chiến ly hôn của họ.

Hai chú thú cưng cũng được cho là mâu thuẫn giữa Johnny và Amber trong cuộc chiến ly hôn của họ.

Cũng theo TMZ, vào ngày thứ 6 (17/6, giờ địa phương), Amber sẽ quay trở lại tòa án với nỗ lực có được một lệnh cấm mang tính vĩnh viễn với Johnny Depp – người mà theo cáo buộc của cô, đã bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong thời gian 15 tháng cuộc sống hôn nhân ngắn ngủi của họ. Nữ diễn viên 30 tuổi muốn một lệnh cấm về khoảng cách do cô lo ngại sẽ bị Johnny tấn công.

Sau khi trở về từ tour diễn châu Âu với ban nhạc Hollywood Vampires, để tránh sự chú ý của truyền thông xung quang vụ ly dị, Johnny Depp được cho biết đã bay đến hòn đảo cá nhân của anh tại Bahamas. Trước những lùm xùm quanh vấn đề ly hôn, cho đến nay, Johnny chưa có thêm bất kỳ phát ngôn nào sau câu nói ngắn gọn được nói bởi người đại diện: “Mong cuộc ly hôn nhanh chóng kết thúc”.

Bạn diễn lên tiếng bênh vực Johnny Depp Bạn diễn lên tiếng bênh vực Johnny Depp

VTV.vn - Nam diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Benicio Del Toro, đã vừa có phát ngôn bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành từ người vợ thứ 2 Amber Heard.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước