Johnny Depp vi phạm lệnh cấm của tòa án

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 14:14 GMT+7

(Ảnh: Johnny Depp Website)

VTV.vn - Theo thông tin của TMZ, ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Caribbean đã vi phạm lệnh của tòa án – không được lại gần người vợ thứ 2 của anh trong khoảng cách trên 91m.

Ngay sau khi đệ đơn xin ly hôn lên tòa án, Amber Heard cũng đã xin tòa đưa ra lệnh cấm về khoảng cách giữa cô với Johnny Depp. Theo đó, ngôi sao 53 tuổi sẽ phải giữ khoảng cách trên 91m với người vợ thứ 2 của anh.

Tuy nhiên, theo trang TMZ, lệnh cấm của tòa án đã bị Johnny Depp làm ngơ. Người của Amber Heard đã khẳng định Johnny phá luật khi cho người của mình đến lấy đồ của anh ra khỏi nhà. Trong khi đó, người của Johnny Depp thì cho rằng ông hoàn toàn được quyền làm điều này dựa trên các điều khoản của lệnh cấm - trước phiên tòa diễn ra vào ngày 17/6.

Cũng theo TMZ, vào ngày thứ 6 (17/6, giờ địa phương), Amber sẽ quay trở lại tòa án với nỗ lực có được một lệnh cấm mang tính vĩnh viễn với Johnny Depp – người mà theo cáo buộc của cô, đã bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần trong thời gian 15 tháng cuộc sống hôn nhân ngắn ngủi của họ. Nữ diễn viên 30 tuổi muốn một lệnh cấm về khoảng cách do cô lo ngại sẽ bị Johnny tấn công.

Johnny Depp tránh “bão ly hôn” ở đảo Johnny Depp tránh “bão ly hôn” ở đảo

VTV.vn - Thay vì lên tiếng về những cáo buộc bạo hành từ Amber Heard và những bê bối liên quan đến chuyện ly hôn, Johnny Depp chọn phương pháp im lặng.

Sau khi trở về từ tour diễn châu Âu với ban nhạc Hollywood Vampires, để tránh sự chú ý của truyền thông xung quang vụ ly dị, Johnny Depp được cho biết đã bay đến hòn đảo cá nhân của anh tại Bahamas. Trước những lùm xùm quanh vấn đề ly hôn, cho đến nay, Johnny chưa có thêm bất kỳ phát ngôn nào sau câu nói ngắn gọn của người đại diện: “Mong cuộc ly hôn nhanh chóng kết thúc”.

Trong khi đó, trái ngược với Depp, Amber Heard đã liên tục đưa ra những bằng chứng nhằm chứng minh cho cáo buộc anh là người bạo hành - những bức ảnh được cô cho là hậu quả của những cuộc tấn công của ngôi sao 53 tuổi với cô. Tuy nhiên, những người thân cận với Johnny Depp lại nói rằng họ hồ nghi những cáo buộc của Amber. Với họ, Johnny không phải là người có xu hướng bạo lực, anh là "người đàn ông vô cùng dịu dàng".


Johnny Depp và vợ cũ - Lori Anne Allison. (Ảnh: TMZ)

Johnny Depp và vợ cũ - Lori Anne Allison. (Ảnh: TMZ)

Lori Anne Allison – người vợ đầu tiên của Johnny Depp (cả hai kết hôn năm 1983 và chia tay sau 2 năm chung sống) cũng lên tiếng bảo vệ chồng cũ. Theo Lori, Johnny Depp không phải kiểu đàn ông đánh đập phụ nữ. Anh không bao giờ đặt một ngón tay lên một người phụ nữ và không có khả năng làm tổn thương bất cứ ai. Điều này hoàn toàn trái ngược với những cáo buộc từ Amber Heard.

Lori đã nói với những người bạn của cô rằng cô không tin Johnny đánh đập Amber Heard trong suốt thời gian cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ diễn ra. Theo chuyên gia trang điểm này, trong thời gian cô chung sống với Johnny từ năm 1983 – 1985, anh thậm chí không bao giờ la hét. Cô gọi anh là người đàn ông mềm mại, người luôn đối xử tốt với mọi người và cả những con vật cũng được anh hết lòng yêu thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước