Johnny Depp thú nhận từng tra tấn Leonardo DiCaprio

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 09/02/2016 06:00 GMT+7

Leonardo DiCaprio và Johnny Depp trong What's Eating2 Gilbert Grape.

VTV.vn - Đây là lời thú nhận của Johnny Depp với tờ People. Anh nói mình đã từng tra tấn anh chàng Leonardo DiCaprio trẻ tuổi.

Năm nay, Oscar 2016 đã gạt Johnny Depp ra khỏi hạng mục đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc. Đây được cho là điều rất đáng tiếc của giải thưởng này trong năm nay. Tuy nhiên, Johnny không quan tâm đến điều đó. Anh nói rằng mình làm phim không vì bất kỳ giải thưởng nào.

Khi nhắc đến Leonardo DiCaprio - ứng cử viên sáng giá nhất của Oscar 2016, Johnny đã dành cho Leo nhiều khen ngợi. Ngôi sao 52 tuổi cũng nhắc lại quá khứ làm việc chung của cả 2. Johnny và Leo từng cộng tác chung trong bộ phim What's Eating Gilbert Grape vào năm 1993. Nói về thời gian này, Johnny nói anh từng tra tấn Leo. Thời điểm làm phim, Johnny thừa nhận anh đang ở trong khoảng thời gian đen tối của cuộc đời.

"Đó là khoảng thời gian khó khăn của tôi" - Johnny nói - "Tôi không biết tại sao".

"Tôi đã tra tấn Leo" - Johnny nói tiếp - "Tôi thật sự đã làm thế. Leo luôn miệng nói về các video game. Tôi cũng đã nói với cậu ấy rằng tôi sẽ không cho cậu ấy thuốc lá của tôi khi cậu ấy che giấu chuyện hút thuốc với mẹ mình".

Mặc dù đã có cư xử gay gắt với cậu diễn viên trẻ 19 tuổi Leonardo nhưng Johnny khẳng định anh rất tôn trọng anh chàng diễn viên trẻ tuổi lúc đó.

"Tôi sẽ nói thật rằng tôi tôn trọng Leo rất nhiều. Cậu ấy đã làm việc thật sự chăm chỉ lúc đó và chia sẻ nhiều thời gian để nghiên cứu vai diễn của mình. Leo luôn đến trường quay với tinh thần sẵn sàng làm việc chăm chỉ".

Với phần thể hiện xuất sắc trong The Revenant, Leonardo DiCaprio được cho là chắc chắn sẽ mang được tượng vàng Oscar về nhà - sau 4 lần nhận được đề cử về diễn xuất tại giải thưởng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước