Johnny Depp: Tôi ghét thấy mình trên màn ảnh

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 11:04 GMT+7

(Ảnh: RawStory)

VTV.vn - Ngôi sao của phim Những tên cướp biển vùng Caribbean thừa nhận, anh không chịu nổi khi xem lại hình ảnh của mình trên phim.

Giống như hầu hết các ngôi sao tại Hollywood, Johnny Depp nói cảm giác khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân trên màn ảnh rộng khiến anh vô cùng khó chịu. Ngôi sao 52 tuổi thậm chí đã dùng tới từ “ghét” để nói về cảm xúc của anh.

“Tôi ghét thấy mình trên màn ảnh” – Johnny Depp nói tại AFI Fest 2015 – “Tôi không thể chịu đựng nổi”.

Cũng tại AFI Fest 2015, Johnny còn tiết lộ những cảm xúc khó chịu khác của anh về bản thân. Anh nói rằng trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, những buổi thử vai là “cực kỳ kinh khủng” đối với anh.

“Tôi giống như một kẻ đần độn trẻ tuổi vậy” – ngôi sao 52 tuổi nhớ lại – “Những buổi thử vai là những nơi không thoải mái chút nào”.


Tình yêu lớn nhất của Johnny Depp không phải điện ảnh mà là âm nhạc - theo tiết lộ của nghệ sĩ Alice Cooper. (Ảnh: Lainey)

Tình yêu lớn nhất của Johnny Depp không phải điện ảnh mà là âm nhạc - theo tiết lộ của nghệ sĩ Alice Cooper. (Ảnh: Lainey)

Trước đó, theo tiết lộ của nghệ sĩ Alice Cooper, mong ước lớn nhất trong đời của Johnny Depp không phải là trở thành diễn viên mà là một ngôi sao nhạc Rock. Việc anh đến với nghiệp diễn xuất không gì hơn là để kiếm tiền chi trả cho các hóa đơn hàng ngày.

“Lần đầu tiên Johnny đến Los Angeles không phải trong vai trò diễn viên mà là một người chơi guitar. Anh ấy đã đi cùng với ban nhạc của mình và vô tình đã được phát hiện ra” ” – Alice Cooper nói – “Bạn biết đấy, Johnny có vẻ ngoài rất tuyệt vời và đó lại đúng thời điểm họ đang tìm kiếm một gã trai trẻ cho bộ phim 21 Jump Street (bộ phim đã làm nên tên tuổi cho Johnny). Và thế là anh ấy đã trở thành diễn viên”.

Cũng theo Cooper, mặc dù thành công với sự nghiệp diễn xuất nhưng tâm hồn của Johnny Depp vẫn luôn hướng về âm nhạc: “Johnny từng nói với tôi rằng: Tôi đã làm rất nhiều phim nhưng tôi thèm khát được xuất hiện trên sân khấu với cây guitar. Anh ấy cũng từng nói: Đây mới là tình yêu đầu tiên của tôi, Rock ‘n’ roll. Diễn xuất chỉ là để trả các hóa đơn mà thôi. Nếu cho tôi một lựa chọn, cây guitar của tôi sẽ chiến thắng”.

Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh Johnny Depp không muốn tượng vàng Oscar vì ghét cạnh tranh

VTV.vn - Ngôi sao hạng A của kinh đô điện ảnh Hollywood, Johnny Depp, khẳng định chắc chắc rằng anh không muốn có một tượng vàng Oscar trong sự nghiệp của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước