Johnny Depp suýt mất vai chính trong ‘Cướp biển Caribbean’

TL (theo Film News)-Thứ ba, ngày 10/11/2015 09:59 GMT+7

Johnny Depp (ảnh: Getty)

VTV.vn - Hình ảnh thuyền trưởng Jack Sparrow trong phim tưởng chừng chỉ được “đóng đinh” cho Johnny Depp nhưng anh đã bất ngờ tiết lộ, mình từng bị chê và suýt mất vai chính này.

Năm 2003, Johnny Depp gây ấn tượng với khán giả khi lần đầu tiên vào vai Jack Sparrow trong phim Cướp biển Caribbean. Bộ phim có sức hút từ phần đầu không chỉ bởi nội dung giả tưởng hấp dẫn, đậm chất phiêu lưu mà còn bởi nhân vật truyền trưởng Jack Sparrow tinh quái.

Vai diễn đã được đánh giá rất phù hợp với cá tính của nam diễn viên. Vì thế, anh liên tục đảm nhiệm vai này trong các phần tiếp theo của bộ phim Cướp biển Caribbean. Phần mới của phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017 và tiếp tục có sự tham gia của Johnny Depp.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Johnny Depp bất ngờ tiết lộ: “Thực ra lúc đầu, tôi từng suýt bị loại khỏi dự án phim Cướp biển Caribbean. Ông Michael Eisner (cựu Giám đốc điều hành hãng phim Disney) đã nhận xét, tôi làm hỏng bộ phim. Tôi không rõ điều đó như thế nào. Vì tôi vào vai gã say rượu? Vì nhân vật của tôi quá ẻo lả? Khi đó, tôi cũng hoàn toàn mong đợi mình có thể bước chân ra khỏi dự án này”.


Cách Johnny Depp vào vai trong Cướp biển Caribbean từng bị chê bai, khiến anh muốn rời khỏi dự án phim.

Cách Johnny Depp vào vai trong "Cướp biển Caribbean" từng bị chê bai, khiến anh muốn rời khỏi dự án phim.

Johnny cũng chia sẻ, anh rất ngạc nhiên vì một số người đã không hiểu được tính cách nhân vật mà anh vào vai. Thậm chí, cách diễn xuất của nam diễn viên còn bị cho là ảnh hưởng bởi phong cách của nghệ sĩ Keith Richards, thành viên của ban nhạc Rolling Stone.

Nhưng cuối cùng, vai diễn Jack Sparrow lại trở thành một trong những vai thành công nhất trong sự nghiệp của Johnny Depp. Vai diễn còn từng lọt vào đề cử giải Oscar danh giá. Tuy nhiên, tài tử 52 tuổi từng khẳng định: “Tôi không bao giờ muốn giành chiến thắng ở giải thưởng này. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình đang phải cạnh tranh với người khác. Trong khi, tôi không thích cạnh tranh với ai cả”.

Johnny Depp làm diễn viên để... thanh toán hóa đơn Johnny Depp làm diễn viên để... thanh toán hóa đơn

VTV.vn - Theo tiết lộ từ người bạn thân Alice Cooper, Johnny Depp không muốn trở thành diễn viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước