Johnny Depp ủng hộ con gái bỏ học

A (Theo Vogue)-Thứ hai, ngày 09/01/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Vogue Mag)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Lily-Rose Depp trên tạp chí Vogue Anh quốc thì 2 phụ huynh của cô – Johnny Depp và Vanessa Paradis – đều ủng hộ quyết định bỏ học của cô.

Vào hồi đầu năm 2016, Lily-Rose đã rời khỏi trường học ở Los Angeles và không hoàn thành năm học cuối của mình. Điều đáng ngạc nhiên là bố mẹ cô – Johnny Depp và Vanessa Paradis -  hoàn toàn ủng hộ quyết định của con gái.

"Cả hai người đều bỏ học khi 15 tuổi" – Lily-Rose nói trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện cho tạp chí Vogue Anh quốc – "Vì thế, họ không thật sự nói bất cứ điều gì. Bạn hiểu ý tôi chứ? Tôi không bao giờ nghĩ Đại học là mục tiêu của mình. Tôi luôn chỉ muốn làm việc và được độc lập".

"Tôi đọc rất nhiều sách và tôi nghiên cứu tới những điều mà bản thân tôi quan tâm" – Lily-Rose nói thêm.

Johnny Depp ủng hộ con gái bỏ học - Ảnh 1.

Ngay sau chia sẻ trên, Lily-Rose cho biết cuốn sách tuyệt nhất cô đã đọc trong năm 2016 là Rừng Nauy của nhà văn Nhật Haruki Murakani.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, cô gái 17 tuổi của dòng họ Depp cho biết nhiều hơn những điều về bản thân, trong đó cô khẳng định luôn cảm thấy mình già trước tuổi.

"Tôi luôn thấy mình già hơn tuổi thật của mình" – Lily-Rose giãi bày – "Tôi đã dành rất nhiều thời gian ở bên những người lớn và tôi liên quan nhiều hơn đến họ".

Johnny Depp ủng hộ con gái bỏ học - Ảnh 2.

Lily-Rose trên tạp chí Glamour.

Lily-Rose lớn lên ở cả hai thành phố là Los Angeles và Paris. Tuy nhiên, giờ đây, cô sống chủ yếu ở Mỹ. Đây là nơi tất cả bạn bè cô sinh sống, trong khi đó, tại Paris, cuộc sống của Lily-Rose chủ yếu là dành cho gia đình. Con gái của Johnny Depp đã dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí, cô tham gia ở cả hai lĩnh vực là người mẫu và đóng phim. Lily-Rose hiện là gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng Chanel No.5 L'Eau.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước