Joker lọt top phim có doanh thu cao nhất của DC

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ hai, ngày 21/10/2019 10:10 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù chỉ vừa ra mắt hơn 2 tuần nhưng “Joker” đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 của hãng DC.

Sau 17 ngày công chiếu, Joker đã "càn quét" phòng vé thế giới và nhanh chóng thu về 737,5 triệu USD toàn cầu, trong đó tại thị trường quốc tế, bộ phim đã thu về 490,3 triệu  USD. Con số này đã giúp Joker trở thành bộ phim có doanh thu quốc tế cao thứ 4 của hãng phim DC.

Không chỉ vậy, theo thống kê từ Screen Rant, Joker cũng là bộ phim thành công nhất của DC tại nhiều thị trường lớn như Mexico, Nga, Italy… Thậm chí, tại khu vực châu Á và châu Âu, bộ phim về gã hề này cũng vượt qua đàn anh Batman v Superman: Dawn of Justice, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 của DC.

Trước đó, Joker cũng đã mang về 93,5 triệu USD tại thị trường Mỹ chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu, đánh bại Venom (80 triệu USD) để giành lấy danh hiệu phim có doanh thu mở màn tháng 10 cao nhất từ trước đến nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, Joker vẫn đang tiếp tục "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim, doanh thu của bộ phim được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong vài tuần sắp tới.

Joker hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Vừa ra mắt, “Joker” đã lọt top 10 phim hay nhất mọi thời đại trên IMDb Vừa ra mắt, “Joker” đã lọt top 10 phim hay nhất mọi thời đại trên IMDb

VTV.vn - Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào đầu tháng 10/2019 nhưng hiện “Joker” đã đứng thứ 9 trong danh sách Những phim hay nhất mọi thời đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước