Joo Won và BoA xác nhận chia tay

PV-Thứ ba, ngày 14/11/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc mới đây đã xác nhận đường ai nấy đi.

Chuyện không vui này đã được công ty quản lý của hai ngôi sao vừa xác nhận mới đây. Vào ngày hôm qua (13/11), công ty quản lý của nam tài tử Joo Won - Huayi Brothers đã có thông báo về sự việc này.

"Joo Won và BoA vừa mới chia tay. Thật khó khi để biết được nguyên nhân thực sự khiến cả hai đã quyết định việc này. Chúng tôi nghĩ nên để người trong cuộc có thời gian để chia sẻ sau bởi đây là cuộc sống riêng tư của cả hai" - người đại diện này cho biết.

Trước đó, một tờ báo đưa tin hai ngôi sao nổi tiếng đã đường ai nấy đi. Công ty quản lý đã trả lời báo giới họ sẽ xác nhận việc này với Joo Won và BoA trước khi có tin tức chính thức.

Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, Joo Won đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự còn BoA - nữ ca sĩ nổi tiếng vẫn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc.

Joo Won và Gong Yoo cực hút fan trong loạt ảnh mới Joo Won và Gong Yoo cực hút fan trong loạt ảnh mới Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won Kang Dong Won và Han Hyo Joo góp mặt trong phim điện ảnh mới Kang Dong Won và Han Hyo Joo góp mặt trong phim điện ảnh mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước