Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là "người đàn ông hoàn hảo"

PV-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 17:38 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc đã vừa gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn diễn cũ - Lee Dong Wook vì món quà bất ngờ của anh.

Lee Dong Wook đã thể hiện sự ủng hộ của mình với Jung Ryeo Won khi cô bạn diễn cũ xinh đẹp đang tham gia một bộ phim truyền hình mới. Nam diễn viên điển trai đã gửi tới phim trường Wok of Love - nơi Jung Ryeo Won đóng phim - 2 xe phục vụ đồ ăn.

Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp điển trai trên tài khoản cá nhân Instagram. Nữ diễn viên đứng trước xe phục vụ đồ ăn, nở nụ cười tươi và kèm theo lời nhắn: "Không chỉ 1 mà anh ấy đã gửi đến 2 chiếc xe. Đúng là người đàn ông hoàn hảo". 

Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là người đàn ông hoàn hảo - Ảnh 1.

Trên chiếc xe phục vụ đồ ăn còn có banner ghi lời chúc của Lee Dong Wook dành cho Jung Ryeo Won: "Luôn ủng hộ Jung Ryeo Won và bộ phim Wok of Love".

Hai diễn viên từng làm việc với nhau khi tham gia bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn của kênh tvN - Bubblegum vào năm 2015.

Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Hai mỹ nữ xinh đẹp tham gia phim mới của Lee Dong Wook Hai mỹ nữ xinh đẹp tham gia phim mới của Lee Dong Wook Hai mỹ nam Lee Dong Wook và Cho Seung Woo 'bắt tay' đóng phim mới Hai mỹ nam Lee Dong Wook và Cho Seung Woo "bắt tay" đóng phim mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước