Jung Ryeo Won lần đầu tiết lộ về cuộc sống độc thân

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ năm, ngày 13/09/2018 09:57 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên 37 tuổi sẽ trải lòng về cuộc sống độc thân của mình trong chương trình I Live Alone.

Mới đây, phía nhà sản xuất chương trình I Live Alone của đài MBC đã chính thức xác nhận thông tin Jung Ryeo Won tham gia talkshow này. Hiện tại, thời gian ghi hình và phát sóng chương trình vẫn chưa được công bố.

Đây là lần đầu tiên Jung Ryeo Won trải lòng về cuộc sống độc thân của mình trên truyền hình. Trước đó, nữ diễn viên "Tôi là Kim Sam Soon đã vài lần từng đề cập tới việc này nhưng không có thông tin thực sự cụ thể.

Hồi cuối năm 2017, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Jung Ryeo Won chia sẻ rằng đã thôi không còn lo nghĩ đến hôn nhân và không sợ cô đơn vì có hội bạn thân "độc thân quý tộc" bên cạnh.

"Tôi chẳng cô đơn gì cả. Tôi luôn có bạn bè bên cạnh mình và không có bạn bè nào đã kết hôn rồi cả. Nếu có một người kết hôn thôi, tôi sẽ nghĩ đến chuyện đó. Thậm chí khi đi chơi cùng nhau, chúng tôi cũng chẳng khi nào nói về hôn nhân", cô chia sẻ.

Chính vì lẽ,khán giả rất trông đợi vào sự xuất hiện lần này của cô nên những thông tin về chương trình sẽ được nhà sản xuất công bố trong thời gian tới.

Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là 'người đàn ông hoàn hảo' Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là "người đàn ông hoàn hảo"

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc đã vừa gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn diễn cũ - Lee Dong Wook vì món quà bất ngờ của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước