Justin Bieber bị chê bạc tình vì... bỏ rơi cún cưng

Thùy Hương (Theo Daily Mail)-Thứ hai, ngày 01/12/2014 07:00 GMT+7

Chú chó Karma tội nghiệp đã bị Justin bỏ rơi chỉ sau một thời gian ngắn yêu chiều

Theo tờ The Sun, sau khi đem chú cún cưng Karma tới gửi tại trung tâm huấn luyện chó vào tháng 2 vừa qua, nam ca sĩ 20 tuổi dường như đã quên mất sự tồn tại của “người bạn” này.

Cũng theo tờ báo, HLV Trevor Dvernichuk cho biết, chú chó tội nghiệp đã bị vị chủ nhân tai tiếng bỏ rơi trong suốt 10 tháng qua. “Đây giống như việc đưa trẻ con tới trường học và không bao giờ quay lại đón chúng” - vị HLV dạy chó bức xúc nói.

Trước đó, bố của Justin đã nhờ Dvernichuk (sinh sống tại Ontario, Canada – quê nhà của Justin Bieber) chăm sóc và huấn luyện Karma trước khi mang nó tới nước Mỹ để tái ngộ nam ca sĩ điển trai.

Trái với sự mong ngóng của chú chó nhỏ, Justin đã không mảy may đoái hoài tới nó và thậm chí, anh còn chưa chi trả bất cứ khoản chi phí nào cho trung tâm sau một thời gian dài họ chăm sóc Karma.

Đây không phải là vật nuôi đầu tiên bị ngôi sao nhạc Pop bỏ rơi. Vào tháng 12/2012, Justin đã đem chú chuột hamster có tên Pac cho một fan cuồng tại buổi hòa nhạc Jingle Ball. Không may mắn là vào tháng 3/2013, Pac đã qua đời vì thiếu sự chăm sóc ân cần của người chủ mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

justin bieber

Cùng chuyên mục

TIN MỚI