Justin Bieber: Hãy nhân văn hơn với những ngôi sao trẻ!

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard Mag)

VTV.vn - Justin Bieber tin rằng, trở thành ngôi sao khi còn là một đứa trẻ là điều khó khăn nhất thế giới. Cuộc đời của nam ca sĩ chính là một trong rất nhiều ví dụ.

Justin Bieber ký hợp đồng với hãng Island Records khi mới 14 tuổi và phát hành album đầu tay My World 2.0 vào 2 năm sau đó, ở tuổi 16. Justin đã nói rằng đó cũng là thời điểm bản thân mình phải vật lộn để đối phó với sự nổi tiếng quá lớn và điều này đã và vẫn đang kéo dài trong suốt những năm qua.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Billboard, Justin Bieber khẳng định: “Tôi không được chuẩn bị để trở thành một ngôi sao nhí. Nó là điều khó khăn nhất thế giới”.

Nói về “tác hại” của việc thành danh quá sớm, ca sĩ 21 tuổi đã lấy ví dụ về một người bạn của mình – ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner (18 tuổi). Kylie đã luôn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của mọi người về cá nhân cô và đời sống của Kylie vì thế cũng trở nên vô cùng áp lực.

“Hãy nhìn vào thế giới của Kylie Jenner mà xem. Cô ấy sống trên truyền hình từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ” – Justin nói – “Mỗi lần Kylie nhìn ra xung quanh mình, cô ấy chỉ thấy máy ảnh, máy quay phim và điều đó ảnh hưởng đến cách cô ấy nghĩ, cách cô ấy quan sát mọi người và cách cô ấy làm những điều nhất định hàng ngày”.

“Các tình huống xảy ra làm hỏng suy nghĩ của bạn, đặc biệt trong ngành công nghiệp này, đặc biệt với các cô gái” – ca sĩ 21 tuổi người Canada nói tiếp – “Tôi đã làm tổn thương một số người”.

“Rất nhiều ngôi sao nhí đã sụp đổ bởi danh tiếng” – Justin kết lại - “Tôi muốn mọi người đối xử nhân văn hơn với những ngôi sao trẻ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước