Justin Bieber xin lỗi vì tự ý bỏ show

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi hứng chịu vô số lời chỉ trích vì tự ý hủy bỏ tiết mục trình diễn tại Oslo, Na Uy, Justin Bieber đã lên tiếng xin lỗi.

Không lâu sau sự cố gây tranh cãi tại Oslo, Na Uy, Justin Bieber đã chính thức đưa ra lời xin lỗi tới các fan thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

“Tuần vừa qua thực sự khó khăn đối với tôi, không ngủ đủ giấc mà vẫn phải tỏ ra hào hứng và nhiệt huyết vì máy quay và vì các fan” – Justin Bieber giải thích – “Tôi chưa bao giờ muốn mình hành động như vậy. Tôi đã chọn giải pháp dừng show diễn vì những khán giả ở hàng đầu không chịu nghe lời. Không phải lúc nào tôi cũng giải quyết mọi việc một cách đúng đắn nhưng tôi cũng là con người và tôi đang nỗ lực cải thiện cách trả lời và phản ứng mỗi ngày”.

Trong lời chia sẻ trên Instagram, Justin Bieber nhắc tới một nhóm fan ở hàng đầu – những người không có thái độ hợp tác khi anh chàng muốn lau dọn sàn diễn. Sau một hồi tranh cãi với các fan này, nam ca sĩ 21 tuổi đã biểu lộ thái độ bất mãn và đi thẳng về phía cánh gà trong sự ngỡ ngàng của những người có mặt tại buổi biểu diễn cũng như những người đang xem qua màn hình TV.

Justin Bieber bị ném đá vì lớn tiếng mắng fan Justin Bieber bị 'ném đá' vì lớn tiếng mắng fan

VTV.vn - Justin Bieber đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi lớn tiếng mắng fan và tỏ thái độ hậm hực trong buổi biểu diễn ở Oslo, Na Uy vào hôm 29/10.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

justin

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước