Justin Bieber hết ngốc nghếch nhờ mẹ

Thùy Hương (Theo People)-Thứ hai, ngày 11/05/2015 15:42 GMT+7

Justin Bieber đã dành những lời ngọt ngào dành cho mẹ

VTV.vn - Nam ca sĩ Justin Bieber chia sẻ chính mẹ là người đã lôi anh ra khỏi giai đoạn ngốc nghếch nhất của cuộc đời.

Justin Bieber – người dành những tháng vừa qua để kiểm điểm bản thân sau những hành vi ngỗ ngược trong quá khứ - đã viết cho mẹ mình một tin nhắn ngọt ngào vào Chủ nhật vừa qua – Ngày của mẹ.

“Người phụ nữ nhỏ bé này trông có thể không giống một người mẹ, thế nhưng, bà lại là một người mẹ tuyệt vời, một người rất giỏi trong việc làm mẹ” – Justin Bieber viết và đính kèm một bức ảnh mẹ mình, Pattie Mallette, với một nụ cười rạng rỡ trên môi.

“Người phụ nữ này đã dạy tôi về mọi thứ, về tình yêu, về lòng từ bi, về cách để trở nên mạnh mẽ mỗi lúc yếu mềm, về cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã” – nam ca sĩ Baby chia sẻ - “Nếu không phải vì người phụ nữ này, tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn trong giai đoạn ngốc nghếch. Con yêu mẹ và cảm ơn mẹ vì đã không từ bỏ con”.

Pattie Mallette đã luôn đồng hành cùng Justin Bieber trên mọi nẻo đường, kể cả khi anh đứng trước vành móng ngựa vì vi phạm pháp luật. Dù vậy, Pattie cũng thẳng thắn thừa nhận bà không hoàn toàn đồng tình với mọi hành động của con trai mình.

“Tôi biết rõ con trai mình và không phải lúc nào tôi cũng đồng ý với những việc nó làm. Thế nhưng, tôi cũng không cần phải nói việc này với bất cứ ai khác” – Mallette trả lời phỏng vấn tạp chí People vào năm 2014 – “Justin là con trai tôi và tôi cần tôn trọng việc nó không muốn tôi đi rêu rao với mọi người về hành vi của nó trong tư cách một người mẹ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

justin bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước