Justin Bieber lên tiếng lý giải nguyên nhân ngoại hình xuống sắc

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 11:28 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Justin Bieber đã khiến những người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ căn bệnh Lyme đã phá hủy ngoại hình của anh.

Mới đây, Justin Bieber đã chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình về chứng bệnh mà anh đã phải đối mặt trong thời gian dài vừa qua. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ bị mắc bệnh Lyme và bệnh bạch cầu Mono mãn tính. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Justin trở nên tiều tụy và xuống sắc trông thấy trong vài năm trở lại đây.

"Tôi không sử dụng ma túy đá như mọi người đồn đoán. Tôi mắc bệnh Lyme và bệnh bạch cầu mãn tính, gây ảnh hưởng nặng đến da, não và sức khỏe nói chung. Đó thực sự là những năm vô cùng khó khăn đối với tôi, tuy nhiên, việc điều trị đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi sẽ sớm khỏe lại thôi", nam ca sĩ chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

Justin Bieber lên tiếng lý giải nguyên nhân ngoại hình xuống sắc - Ảnh 1.

(Ảnh: Rolling Stone)

Ngoài hai căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe này, giọng ca Baby còn mắc bệnh trầm cảm vào năm 2019. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình trạng của anh ngày một tồi tệ hơn. Tuy nhiên ở thời điểm đó, công chúng liên tục lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ vì cho rằng đây là kết quả của việc nghiện ngập.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Justin đã tốt hơn rất nhiều và anh mong muốn tập trung cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước