Justin Bieber – Selena Gomez: Sẽ tiếp tục chia tay và tái hợp

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 14/03/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo những người bạn của cặp đôi, Selena Gomez và Justin Bieber sẽ không bao giờ có thể ngừng kết nối với nhau. Nếu chia tay rồi cả hai sẽ lại tái hợp.

Sau khi tái hợp được vài tháng, Selena và bạn trai kém tuổi Justin bắt đầu đối mặt với những tin đồn tan vỡ. Đáp lại những tin đồn ấy là sự im lặng của cả hai nhưng mặt khác, cặp đôi thỉnh thoảng vẫn thấy xuất hiện bên nhau, cùng đi nhà thờ vào buổi tối và tỏ ra khá thoải mái.

Theo những nguồn tin thân cận với Justin và Selena, việc cả hai tái hợp gặp phải sự phản ứng dữ dội từ phía gia đình Selena. Không ai trong gia đình cô tin tưởng Justin, mối quan hệ giữa nữ diễn viên và mẹ trở nên xấu đi một cách đáng kể khi cô lựa chọn Justin.

"Gia đình Justin thì yêu Selena nhưng gia đình Selena lại khác. Họ đặt cô ấy trong tình thế khó xử bởi những người trong gia đình không tin tưởng Justin" – nguồn tin nói– "Selena cố gắng thuyết phục gia đình rằng Justin đã thay đổi nhưng gia đình cô ấy cho đến nay vẫn không thay đổi suy nghĩ về cậu ấy".

Tuy nhiên, cả hai đều cố gắng để không bị áp lực từ những người xung quanh.

Nhưng ngay sau khi thông tin trên lan rộng, ngày hôm qua có tin rằng cả hai – sau nhiều suy nghĩ - đã quyết định "tạm nghỉ yêu" để Selena có thể thuyết phục được mọi người trong gia đình mình.

"Justin và Selena vì thế đã quyết định tạm nghỉ để cho gia đình cô ấy có thêm thời gian, nhận thức lại mối quan hệ giữa cô ấy với Justin" – nguồn tin nói.

Nguồn tin sau đó cũng nói thêm: "Selena và Justin sẽ tiếp tục chia tay rồi lại làm lành bởi họ cần ở bên nhau, bởi họ không cảm thấy ai khác có thể hiểu mình như người kia. Điều đó sẽ trở thành một cái vòng liên tục tiếp diễn".

Selena Gomez – Justin Bieber: Bên nhau thì vẫn bên nhau nhưng 'đầy vấn đề' Selena Gomez – Justin Bieber: Bên nhau thì vẫn bên nhau nhưng "đầy vấn đề"

VTV.vn - Mặc dù vẫn bên nhau cho đến thời điểm này nhưng theo những nguồn tin thân thiiết với cặp đôi, Selena và Justin không phải là không có vấn đề phải giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước