Selena Gomez – Justin Biber tạm "nghỉ yêu" vì mẹ

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 12/03/2018 12:00 GMT+7

(Ảnh: Bang)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, bà Mandy Teefey - mẹ của Selena Gomez – lại một lần nữa "nóng mặt" vì mối quan hệ giữa con gái bà và ngôi sao lắm bê bối Justin Bieber.

Một người bạn gần gũi với Selena và Justin cho biết: "Selena và Justin quyết định tạm nghỉ chủ yếu vì mẹ của Selena và sự phản đối của cô ấy với Justin".

"Gia đình Justin thì yêu Selena nhưng gia đình Selena lại khác. Họ đặt cô ấy trong tình thế khó xử bởi những người trong gia đình không tin tưởng Justin" – nguồn tin nói tiếp – "Selena cố gắng thuyết phục gia đình rằng Justin đã thay đổi nhưng gia đình cô ấy, cho đến nay, vẫn không thay đổi suy nghĩ về cậu ấy".

Trước đó, việc Selena quyết định tái hợp Justin được cho là đã khiến mối quan hệ giữa cựu ngôi sao Disney với mẹ bị "hư hỏng" nặng.

"Mối quan hệ giữa Selena và Justin thực sự đã làm ảnh hưởng đến quan hệ giữa cô ấy với mẹ" – nguồn tin nói với tạp chí Us Weekly – "Điều này gây khó khăn lớn với Selena vì cô ấy vốn vô cùng thân thiết với mẹ mình. Mối quan hệ khó khăn với mẹ đã khiến Selena gặp những biến chứng về sức khỏe sau đó".

"Justin và Selena vì thế đã quyết định tạm nghỉ để cho gia đình cô ấy có thêm thời gian, nhận thức lại mối quan hệ giữa cô ấy với Justin" – nguồn tin kết lại.

Selena Gomez – Justin Bieber: Bên nhau thì vẫn bên nhau nhưng 'đầy vấn đề' Selena Gomez – Justin Bieber: Bên nhau thì vẫn bên nhau nhưng "đầy vấn đề"

VTV.vn - Mặc dù vẫn bên nhau cho đến thời điểm này nhưng theo những nguồn tin thân thiiết với cặp đôi, Selena và Justin không phải là không có vấn đề phải giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước