Justin Bieber xin lỗi fan lần nữa, tuyên bố mình không phải người hoàn hảo

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 03/08/2017 16:01 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Sau gần 2 tuần hủy tour lưu diễn thế giới, Justin Bieber một lần nữa bày tỏ tâm can với người hâm mộ về quyết định khiến anh day dứt.

Ngày 24/7 (giờ địa phương), Justin thông báo hủy toàn bộ số buổi diễn còn lại của Purpose World Tour. Thời điểm đó, ca sĩ 23 tuổi cũng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về quyết định này.

Ngày 2/8 (giờ địa phương), sự việc một lần nữa được Justin nhắc lại trong một cập nhật của mình trên mạng xã hội Instagram. Đây được cho là một chia sẻ hết sức chân thành của Justin.

"Tôi rất biết ơn về cuộc hành trình này với tất cả các bạn" – Justin mở đầu phần chia sẻ của mình – "Tôi biết ơn vì những tour diễn nhưng trên tất cả, tôi biết ơn cái tôi đã nhận được khi trải qua cuộc đời này với các bạn. Học và trưởng thành không phải luôn dễ dàng nhưng tôi biết ơn khi biết rằng mình không đơn độc".

Tiếp sau phần mở đầu này, ca sĩ 23 tuổi người Canada nói rằng bản thân đã để cho quá nhiều thứ - sự bất an, những mối quan hệ đổ vỡ… - chi phối các quyết định và việc làm của bản thân.

"Những quyết định và những mối quan hệ trong quá khứ của tôi sẽ không tác động đến những quyết định và mối quan hệ trong tương lai của tôi" – Justin nói tiếp – "Tôi biết mình không bao giờ hoàn hảo được và tôi sẽ tiếp tục mắc những sai lầm".

"Tôi muốn trở thành một người đàn ông học và lớn lên từ những sai lầm ấy" – Justin tiếp tục – "Tôi muốn các bạn biết tour diễn này rất tuyệt vời và nó đã dạy cho tôi rất nhiều về bản thân mình".

Khi thông báo hủy tour vào tuần trước, Justin nói cuối cùng bản thân đã có thể được tận hưởng thời gian cho cá nhân mình sau gần 2 năm miệt mài đi tour. Một vài ngày sau đó, ca sĩ 23 tuổi đã xảy ra va chạm khi đấm một nhiếp ảnh gia.

Hủy tour lưu diễn thế giới, Justin Bieber dành thời gian cho gia đình Hủy tour lưu diễn thế giới, Justin Bieber dành thời gian cho gia đình

VTV.vn - Sau quyết định hủy tour, tất cả những gì ngôi sao người Canada làm là chia sẻ thời gian mình có với gia đình và bạn bè.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!    

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước