Justin Bieber không thể quên thời gian hẹn hò với Selena Gomez

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 07/10/2015 13:39 GMT+7

VTV.vn - Justin Bieber đã khiến nhiều cô gái ghen tức khi chia sẻ hẹn hò với Selena Gomez là điều tuyệt vời nhất trong quãng thời gian tuổi teen.

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian tuổi teen, Justin Bieber đã chần chừ một lúc rồi trả lời: “Chắc chắn là mối tình của tôi với bạn gái cũ nhưng có lẽ, chúng ta sẽ không nói tới điều đó ở đây”.

Dù không trả lời một cách rõ ràng nhưng nhìn vào giọng điệu của Justin, nhiều người cho rằng mối quan hệ tốn nhiều giấy mực với Selena Gomez vẫn ám ảnh anh hàng ngày.

Trong khi đó, theo Hollywood Life, Selena Gomez lại rất thích được nghe tình cũ nhắc tới mình trong những bài phỏng vấn. “Cô ấy muốn biết Justin đang nghĩ gì về mình. Thú thật, những lời mật ngọt cậu ấy nói đôi khi khiến Selena nổi da gà”, một nguồn tin tiết lộ.

Trước đó, Justin Bieber đã ví von mối quan hệ với Selena giống như một cuộc hôn nhân. "Tôi dọn về sống với cô ấy năm 18 tuổi. Chúng tôi cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. Nó giống như là một cuộc hôn nhân vậy. Sống chung với một cô gái ở tuổi đó dường như quá mệt mỏi”, nam ca sĩ điển trai nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước