Kang Dong Won và Han Hyo Joo phủ nhận tin đồn hẹn hò

PV-Thứ hai, ngày 09/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên nổi tiếng đã xác nhận không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Vào ngày 8/7, một nguồn tin từ công ty giải trí YG đã làm rõ thông tin Kang Dong Won và Han Hyo Joo đang hẹn hò với nhau sau khi bức ảnh chụp cùng nhau tại Mỹ được tiết lộ. Bức ảnh đã được lan truyền trên mạng và thậm chí một tờ báo của Đài Loan còn bắt gặp và chụp được.  Tuy nhiên, người này cho biết cả hai diễn viên chỉ là bạn bè đơn thuần. 

"Kang Dong Won hiện đang chuẩn bị cho việc đóng phim điện ảnh mới tại Mỹ. Trong khi đó, Han Hyo Joo thì ở Mỹ để gặp đại diện nhà sản xuất một bộ phim điện ảnh khác. Cô ấy cũng tranh thủ đi nghỉ trong chuyến công tác này. Cả hai được biết đều là những đồng nghiệp thân thiết với nhau nên việc bắt gặp đi ăn chung là điều khá dễ hiểu. Bức ảnh chụp cả hai khi đang ở cùng một số người khác. Cả hai bị chú ý và dễ nhận ra đơn giản vì họ là người nổi tiếng" - người này cho biết. 

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Han Hyo Joo - BH Entertainment cũng giải thích thêm: "Han Hyo Joo có lịch trình ở Mỹ vào tháng 5 để gặp đại diện nhà làm phim. Một điều khá trùng hợp là khoảng thời gian rảnh rỗi trong lịch trình của cô ấy lại phù hợp với Kang Dong Won cũng đang tại Mỹ nên hai người có một vài lần đi ăn cùng với các bạn. Chúng tôi cũng muốn làm rõ lại một lần nữa cả hai chỉ là những đồng nghiệp tốt, trước đó đã từng làm việc với nhau qua các bộ phim như Golden Slumber Inrang’ together.

Cặp đôi đóng cùng nhau trong Golden Slumber vào năm ngoái và phim điện ảnh mới của cả hai - Inrang sẽ phát sóng vào 25/7 tới đây.

Sang năm mới, Kang Dong Won chưa có ý định kết hôn Sang năm mới, Kang Dong Won chưa có ý định kết hôn Mỹ nam Kang Dong Won dấn thân vào Hollywood Mỹ nam Kang Dong Won dấn thân vào Hollywood Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won Han Hyo Joo kết đôi cùng mỹ nam Kang Dong Won

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước