Kate Moss chưa từng nghĩ sẽ trở thành người mẫu

A (Theo Entertainment)-Chủ nhật, ngày 18/02/2018 06:32 GMT+7

(Ảnh: KALTBLUT Magazine)

VTV.vn - Kate Moss là một trong những siêu mẫu thành công trong lịch sử của ngành thời trang thế giới. Nhưng việc trở thành một người mẫu chưa bao giờ có trong hình dung của cô.

Kate Moss được mời làm người mẫu khi cô 14 tuổi. Cô đã được Sarah Doukas - người sáng lập của Storm Models - phát hiện ra khi đang lang thang ở sân bay.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Love, Kate đã nhớ lại giây phút Sarah Doukas tiến tới và làm quen với cô: "Khi đó tôi đã lên máy bay, anh trai của Sarah đã tiến tới và hỏi tôi: Em có từng nghĩ về việc trở thành một người mẫu không?".

"Tôi đã trả lời anh ta: Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ! Lúc đó tôi thấp, chân thì cong và không một ai nghĩ rằng tôi là cô gái xinh đẹp ở trường học cả. Tôi còn rất gầy và đó là một bất lợi ở thời điểm đó".

Sau 3 thập kỷ dấn thân vào làng người mẫu, dù đã rất nổi tiếng nhưng chưa bao giờ Kate nghĩ cô giỏi. Kate tỏ ra khá khiêm tốn khi nói rằng những gì mọi người thấy được ở cô ngày hôm nay là quá trình rèn luyện.

"Tôi không giỏi nhưng đó là điều tôi có thể làm được" – Kate nói – "Nhưng có lẽ đó là do kết quả của nhiều năm được đào tạo".

Ảnh khỏa thân bị đánh cắp, Kate Moss bốc hỏa Ảnh khỏa thân bị đánh cắp, Kate Moss bốc hỏa

VTV.vn - Theo thông tin từ Express UK, những bức ảnh khỏa thân trong đám cưới năm 2011 của Kate Moss và Jamie Hince đã bị đánh cắp từ máy tính của người mẫu này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Kate Moss

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước