'Kate Winslet có thể chỉnh sửa mọi thứ'

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 15:20 GMT+7

Kate Winslet và đạo diễn Danny Boyle. (Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của đạo diễn Danny Boyle về ngôi sao nổi tiếng của phim Titanic – Kate Winslet. Cả hai vừa hợp tác trong bộ phim tiểu sử mới về Steve Jobs.

Theo chia sẻ của Danny Boyle với tạp chí People, ông không thể đối phó với mọi thứ trên trường quay mà thiếu sự hỗ trợ của Kate Winslet. Trong phim này, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar vào vai Joanna Hoffman - cánh tay phải của người đồng sáng lập Apple Steve Jobs.

“Kate Winslet là một đối tác tuyệt vời trong phim” – đạo diễn Danny Boyle nói – “Cô ấy có thể sửa chữa tất cả mọi thứ trên trường quay của phim Steve Jobs. Bất kỳ vấn đề gì cô ấy cũng có thể can thiệp và sửa chữa nó, ngay cả những người đang khóc”.

“Kate cũng là người vui nhộn và thú vị để đi chơi cùng” – đạo diễn Danny nói thêm.

Steve Jobs của đạo diễn Danny Boyle là bộ phim tiểu sử thứ 2 làm về Steve Jobs. Bộ phim xuất hiện lần đầu vào ngày 5/9 tại Liên hoan phim Telluride và nhận được đánh giá cao. Steve Jobs được cho là một trong những ứng cử viên sáng giá tại cuộc đua giải mùa Thu của năm nay. Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào tháng 1/2016.

Phim mới về Steve Jobs đa phần là hư cấu Phim mới về Steve Jobs đa phần là hư cấu

VTV.vn - Đây là lời xác nhận của người đồng sáng lập hãng Apple - Steve Wozniak, về bộ phim tiểu sử mới Steve Jobs của đạo diễn Danny Boyle.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước