Kathy Uyên xem bói, cười thả ga trên D-Dramas

PV-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 10:34 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình Sống cùng D-dramas trên kênh VTVcab7, phát sóng vào đúng mùng 1 Tết này.

Trong phần trò chuyện, Kathy đã chia sẻ về đam mê với nghề diễn từ những ngày đầu, cũng như những vấp váp, cám dỗ đã vượt qua để có thành quả như hôm nay. Sau Chuyện tình xa xứ, Để Mai Tính, Kathy Uyên tiếp tục thành công với phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn trong vai trò vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất. 2016 tiếp tục sẽ là một dự án điện ảnh hứa hẹn nhiều thú vị và ở thời điểm hiện tại cô đang hoàn thiện khâu kịch bản.

Số đầu tiên năm con Khỉ của Sống cùng D-dramas sẽ vô cùng vui nhộn hơn với màn gấp thiệp lì xì và những lời chúc ngộ nghĩnh của cả 2 MC Phí Linh, Tuấn Hải và khách mời. Xuyên suốt chương trình, cách Kathy Uyên nói tiếng Việt lơ lớ, thậm chí sáng tác nhiều từ mới theo phong cách của riêng cô sẽ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Khán giả có thể theo dõi Sống cùng Ddramas và gặp gỡ Kathy Uyên vào lúc 11h40 và 18h40 Chủ nhật ngày 7/2/2016, 29 Tết Bính Thân, trên D-dramas - VTVcab7.

Một số hình ảnh của Kathy Uyên trong chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước