'Sống trong tội ác' - Phim về thế giới ngầm tội lỗi trên sóng D-Dramas

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ tư, ngày 18/11/2015 16:07 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc 'Sống trong tội ác' sẽ được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas, bắt đầu từ ngày mai (19/11).

Cuộc đảo chính chấn động thế giới ngầm nhanh chóng khiến con trai tiến sĩ Jung Shi Hyun trở thành mục tiêu săn đuổi của cả giới xã hội đen lẫn cảnh sát. Nhưng sinh ra và lớn lên trong vũng lầy xã hội, Shi Huyn được “trang bị” bản lĩnh, sự điềm tĩnh, khả năng võ nghệ và tài trí hiếm có. Những cuộc trạm chán với cả hai giới đều không khiến Shi Hyun nao núng, ngược lại càng biến anh thành tay tội phạm nguy hiểm trong mắt cảnh sát.

 

Sau đó, cuộc sống của Shi Hyun đột ngột biến đổi khi anh tận mắt chứng kiến cái chết của mối tình đầu – nữ cảnh sát Lee Kyung Mi. Điều đó không chỉ là nỗi đau khổ tột cùng của Shi Hyun mà còn khiến anh gánh lấy nỗi oan giết người, bắt đầu cho những sóng gió liên tiếp trong đời.

Ở phía cảnh sát, Shi Hyun liên tục phải lẩn tránh sự truy bắt điên cuồng của Hyung Min – người yêu hiện tại của Kyung Mi. Còn trong thế giới ngầm, anh lại phải chịu sự truy sát khốc liệt của ông trùm ma túy Pusan và những tên tay sai tàn nhẫn, thủ đoạn.

 

Tuy nhiên, Shi Hyun đã chân thành trao tình cảm và xả thân cứu mạng cô gái trẻ Soo Min. Anh không biết rằng cô là cảnh sát chìm được Hyung Min bí mật cài vào để điều tra tung tích mình. Giữa cuộc chiến khốc liệt của cảnh sát và tội phạm, thân phận đặc biệt của Shi Hyun dần hé mở. Anh ám ảnh, day dứt vì không thể quyết định cuộc sống của chính mình và những cạm bẫy chết người trong thế giới tội ác.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Sống trong tội ác sẽ được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas, bắt đầu từ ngày mai (19/11). Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước