Katie Holmes và Jamie Foxx đường ai nấy đi?

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 20/08/2019 10:25 GMT+7

Jamie và Katie trong một buổi đi chơi hồi tháng 8/2018. (Ảnh: Mega)

VTV.vn - Theo nguồn tin của trang Page Six, Jamie và Katie đã chia tay sau 6 năm bên nhau. Mối quan hệ của cả hai được cho là đã kết thúc vào tháng 5 vừa qua.

Suy đoán về việc cặp đôi chia tay bắt đầu dấy lên khi người ta thấy Jamie đi chơi với nữa ca sĩ Sela Vave vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là mơ hồ cho đến khi "tai mắt" của trang Page Six nói rằng khi Katie đi ăn trưa với những người bạn của cô ở La Esquina, họ đã nghe thấy Katie nói rằng: "Việc Jamie làm là chuyện của anh ấy. Chúng tôi đã không bên nhau nhiều tháng rồi".

Sau đó, Page Six đã gọi cho người bạn của Katie để xác nhận tin tức cặp đôi "nghỉ chơi" với nhau thì nhận được câu trả lời rằng nữ diễn viên 40 tuổi và Jamie đã chia tay vào tháng 5, vài tuần sau khi cả hai xuất hiện trên thảm đỏ của Met Gala 2019.

Trước khi có tin đồn chia tay, Jamie và Katie đã giữ mối tình bí mật của họ trong nhiều năm dài trước khi chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 9/2017.

Vợ cũ của Tom Cruise đã có bạn trai mới! Vợ cũ của Tom Cruise đã có bạn trai mới!

VTV.vn - Jamie Foxx và Katie Holmes – vợ cũ của ngôi sao Tom Cruise, đã không thể che giấu mối quan hệ của họ lâu hơn nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước