Katy Perry muốn chấm dứt “chiến tranh lạnh” với Taylor Swift

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 30/06/2015 14:36 GMT+7

Katy Perry không muốn mối quan hệ phức tạp với Taylor Swift ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình (Ảnh: Hollywire)

VTV.vn - Tuy nhiều lần thẳng thắn chỉ trích Taylor, song, Katy Perry vẫn mong có thể chấm dứt “chiến tranh lạnh” giữa cô và giọng ca 25 tuổi.

Theo Hollywood Life, Katy Perry đang tỏ ra thận trọng trong mối quan hệ với Taylor Swift bởi cô không muốn công chúng nhìn mình với con mắt thiếu thiện cảm.

“Katy Perry muốn tránh bị mọi người chỉ trích trên các trang mạng xã hội bởi cô ấy không muốn bị coi là kẻ cay cú và xấu tính. Katy hiểu cô ấy cũng cần phải giữ hình ảnh của mình bởi đó là công cụ kiếm tiền của cô ấy. Đây không phải điều cô ấy muốn đánh mất. Bên cạnh đó, cô ấy cũng không muốn để mất fan vì cuộc chiến này” – nguồn tin chia sẻ thêm – “Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng cô ấy sẽ không để âm nhạc của mình lên tiếng. Một ca khúc dùng để trả đũa Taylor vẫn nằm trong kế hoạch của Katy. Hai người sẽ không bao giờ làm bạn, thế nhưng, Katy không muốn mối quan hệ thù địch với Taylor gắn liền với sự nghiệp của mình. Cô ấy sẽ hát về nó và rồi tiếp tục với con đường mình đã chọn”.

Trước đó, khi biết Taylor Swift sẽ được mời trình diễn tại sự kiện Super Bowl 2016, Katy Perry tỏ ra không mấy bất ngờ. “Cô ấy chúc Taylor may mắn bởi phần trình diễn của Katy Perry năm nay đã quá tuyệt vời và dù đó là Taylor hay bất cứ ai khác thì cũng khó có thể sánh bằng”, nguồn tin nói thêm.

Katy Perry quyết tâm “phục thù” Taylor Swift? Katy Perry quyết tâm “phục thù” Taylor Swift?

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, Katy Perry sẽ sớm tung ra “siêu phẩm” 1984 để đáp trả ca khúc Bad Blood nằm trong album 1989 bán chạy kỷ lục của “đàn em” Taylor Swift.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước