Katy Perry tiết lộ nguyên nhân "nối lại tình xưa" với Taylor Swift

Hà Linh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: CBS News)

VTV.vn - "Tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với Taylor Swift" - đó là những gì Katy Perry nói về người bạn thân thiết từng là "kẻ thù không đội trời chung" của mình.

Mới đây, trong chương trình The Howard Stern Show, Katy Perry đã lần đầu chia sẻ quyết định làm hòa với Taylor Swift sau một khoảng thời gian dài hiềm khích. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định vị tha vẫn là cách tốt nhất để giúp cuộc sống trở nên tích cực hơn.

"Những tin đồn là điều chia cắt chúng tôi, nhưng cuối cùng sự thật vẫn chiến thắng, chỉ là mất nhiều thời gian hơn", Katy chia sẻ, "Điều tôi biết ơn hơn cả đó là chúng tôi có thể mang chuyện làm hòa này ra trước công chúng, trở thành một biểu tượng tốt cho những cô gái trẻ".

"Tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho Taylor Swift. Và giờ thì thật tuyệt khi chúng tôi có thể nói về những điều đó với nhau", giọng ca Dark Horse chia sẻ thêm.

Katy Perry tiết lộ nguyên nhân nối lại tình xưa với Taylor Swift - Ảnh 1.

Katy Perry xuất hiện trong MV "You Need To Calm Down" của Taylor Swift như một lời tuyên bố "ngừng chiến" giữa cả hai. (Ảnh: Evening Standard)

Trước đó, vào tháng 3/2020, Katy từng khẳng định mặc dù đã làm hòa và bỏ qua mọi hiềm khích nhưng cả hai vẫn không thể quay lại thân thiết như trước. Một trong những lí do dẫn đến điều này chính là vì lịch trình của Katy và Taylor đều quá bận rộn.

Sau nhiều năm "không đội trời chung", Taylor Swift và Katy Perry đã chính thức làm lành. Thậm chí, giọng ca Bad Blood còn mời Katy đóng chung MV You Need To Calm Down. Nói về việc xuất hiện trong MV của "kẻ thù", bà bầu Katy từng chia sẻ: "Việc xuất hiện trong MV của Taylor cũng điều khá khó khăn cho tôi. Tuy nhiên, tôi tin rằng đó là điều cần làm. Tha thứ là một điều quan trọng, đặc biệt là khi tha thứ cho kẻ thù, thế nhưng một khi bạn có thể tha thứ, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước