Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr đang nguy kịch

A (Theo Daily Mail)-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 15:33 GMT+7

(Ảnh: HB Mag)

VTV.vn - Theo thông tin từ Daily Mail, người đàn ông cố gắng đột nhập vào nhà siêu mẫu Miranda Kerr đang ở trong tình trạng nguy kịch. Anh ta đã bị bắn bởi nhân viên an ninh.

Tối 14/10 (giờ địa phương), một người đàn ông đã cố gắng đột nhập vào ngôi biệt thự của Miradan Kerr ở Malibu. Tuy nhiên, mọi việc đã bất thành khi người đàn ông này bị nhân viên an ninh phát hiện. Chống trả lại, người đàn ông này đã dùng dao đâm vào mặt, ngay dưới phần mắt của người nhân viên an ninh. Tuy nhiên, anh ra đã không may mắn vì nhân viên an ninh của ngôi biệt thự quyết định nổ súng. Theo những thông tin được TMZ đưa ngày hôm qua, nhân viên an ninh đã bắn nhiều phát súng và một trong số đó trúng vào đầu kẻ đột nhập.

"Nhân viên an ninh đã bị đâm vào mặt và bị thương nhẹ" – một phát ngôn viên nói với tờ Daily Mail – "Anh ta cũng đã bắn kẻ đột nhập 3-4 phát súng vào mặt và người".

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr đang nguy kịch - Ảnh 1.

Nhân viên an ninh của ngôi biệt thự đã được chuyển đến bệnh viện ngay sau cuộc ẩu đả. Anh ta bị kẻ đột nhập đâm vào mặt. (Ảnh: Daily Mail)

Sau cuộc ẩu đả lớn, cả hai đã được đưa vào bệnh viện và theo mô tả, người đàn ông đột nhập ở trong tình trạng bị thương nặng. Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ cảnh sát, người này có thể là một người vô gia cư và anh ta đang trong tình trạng nguy kịch.

Kẻ đột nhập nhà Miranda Kerr đang nguy kịch - Ảnh 2.

Phần tường rào bị kẻ đột nhập phá hỏng. (Ảnh: Daily Mail)

Sốc: Ẩu đả lớn tại nhà người mẫu Victoria’s Secret, một người bị đâm, một người bị bắn Sốc: Ẩu đả lớn tại nhà người mẫu Victoria’s Secret, một người bị đâm, một người bị bắn

VTV.vn - Một cuộc ẩu đả dữ dội đã diễn ra tại biệt thự của siêu mẫu Miranda Kerr và hai người bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Miranda Kerr

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước