Kha Ly tiết lộ Thanh Duy bị nhiều người ghét vì cách cư xử không khéo

PV-Thứ năm, ngày 17/10/2019 14:47 GMT+7

VTV.vn - Nói về chồng của mình, diễn viên Kha Ly cho biết, Thanh Duy là một người tự tin thái quá và điều đó đã cản trở anh rất nhiều trong công việc.

Thanh Duy và Kha Ly được biết đến là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng và đẹp đôi nhất làng giải trí Việt. Sau 3 năm hẹn họ, cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2016. Dù luôn khiến khán giả và nhiều bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng đến với chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Thanh Duy và Kha Ly bất ngờ cho biết cặp đôi gặp không ít mâu thuẫn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày vì hai vợ chồng làm cùng ngành nghề.

Kha Ly chia sẻ, chồng cô là người rất cứng đầu, nhiều khi cô muốn góp ý nhưng lại không dám, vì nói ra thì sẽ cãi nhau: "Anh ấy còn là người tự tin thái quá về bản thân mình. Đôi khi điều đó lại trở thành sự cản trở anh ấy trong công việc".

“Anh Duy còn là người “ruột bọc ngoài da”, muốn nói gì thì nói, nhiều khi không để ý đến cảm xúc của người đối diện”, Kha Ly cho biết.

Kha Ly tiết lộ Thanh Duy bị nhiều người ghét vì cách cư xử không khéo - Ảnh 1.

Là người chị thân thiết của cặp đôi, Ốc Thanh Vân đồng tình: "Nếu người khác biết bị hiểu lầm thì sẽ làm mọi cách để cho họ hiểu mình không phải như vậy. Nhưng Thanh Duy lại là kiểu người không muốn giải thích. Ai không hiểu thì thôi, anh không quan tâm". Nhưng nữ MC cũng khẳng định, những người thân thiết và hiểu Thanh Duy thì sẽ rất quý anh vì nam diễn viên là người rất chân thành.

Đáp lại những lời "tố cáo" của vợ, Thanh Duy cho biết ai cũng cần có sự tự tin, tuy nhiên cách cư xử của anh lại không được khéo léo dẫn đến sự hiểu nhầm và bị nhiều người ghét.

"Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng và cần biết được bản thân mình có thể làm được gì để phát huy. Tôi thừa nhận bản thân là người không khéo léo trong cách cư xử, nhưng bù lại tôi có sự chân thành", Thanh Duy dãi bày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước