Thanh Duy suýt tiết lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh?

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 27/03/2019 16:17 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối Bộ ba siêu đẳng, Thanh Duy đã khiến Khổng Tú Quỳnh ngỡ ngàng vì đe dọa... công khai chuyện yêu đương của cô trên sóng truyền hình.

Tập cuối Bộ ba siêu đẳng chào đón nhiều nghệ sĩ trẻ, gồm Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương, Don Nguyễn, Yến Trang, Nhật Tinh Anh và Cao Ngân. Trong đó, ba ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ái Phương, Don Nguyễn lập thành một đội với tên gọi "Đang sợ ế đây này".

Thanh Duy suýt tiết lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh? - Ảnh 1.
Thanh Duy suýt tiết lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chính cái tên này đã khiến màn chào hỏi ở phần đầu chương trình MC và khách mời xảy ra chút mâu thuẫn. Là người nói ra tên đội chơi, Khổng Tú Quỳnh bị Thanh Duy đá xéo về tình trạng độc thân của mình.

"Có muốn tôi công khai trên sóng truyền hình không?", Thanh Duy "đe dọa" khách mời Khổng Tú Quỳnh.

Trước phản ứng của nam MC, Khổng Tú Quỳnh đã tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và đáp lời: "Đang sợ thôi!".

Tháng 5/2018, tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đường ai nấy đi, kết thúc mối tình 8 năm bất ngờ lan nhanh trên mạng xã hội. Sau đó, nữ ca sĩ vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Chính những thông tin này khiến chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh được công chúng quan tâm nhiều hơn.

Thanh Duy suýt tiết lộ tình mới của Khổng Tú Quỳnh? - Ảnh 3.

Với phản ứng bất ngờ của Thanh Duy dành cho Khổng Tú Quỳnh, nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn về việc nữ ca sĩ đã có tình yêu mới. Thêm vào đó, câu trả lời không rõ ràng từ phía Khổng Tú Quỳnh cũng khiến nghi vấn này đáng ngờ hơn.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí, góp mặt trong gameshow truyền hình. Riêng chàng bắp Ngô Kiến Huy lại không có bất cứ động thái gì, thậm chí còn khá kín tiếng, né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Tập cuối Bộ ba siêu đẳng sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 28/3 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước