Kha Mỹ Vân chính thức gia nhập ICE Models tại Milan

-Thứ hai, ngày 12/01/2015 11:20 GMT+7

beU Models và ICE Models sẽ cùng nhau hỗ trợ và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân tại Milan.

Vừa đặt chân đến Milan, Kha Mỹ Vân đã có buổi làm việc với đại diện của công ty ICE Models – đơn vị quản lý hình ảnh của cô tại Milan.

Sau sự thành công của Tuyết Lan và Hoàng Thùy, beU Models tiếp tục đưa Kha Mỹ Vân đến Milan. Trước đây, beU Models cũng đã đưa Tuyết Lan đến New York và ký kết hợp đồng với Wilhelmina Models. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được hỗ trợ và tạo điều kiện làm việc trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Kha Mỹ Vân chia sẻ: “Tôi đang được sống trong giấc mơ của mình, những ngày này khi vừa đến Milan, guồng công việc đã bắt đầu ngay lập tức khiến tôi cảm thấy rất hào hứng. Tôi sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng tin của mọi người, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ mọi người để tôi có thể vững bước hơn trong cuộc chiến mới".

Kha Mỹ Vân sẽ phải đi đến rất nhiều điểm casting khác nhau để tìm kiếm cơ hội việc làm với các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang tại Milan. Đây là khoảng thời gian rất bận rộn và sôi động của nền công nghiệp thời trang Milan, bởi tất cả các nhãn hàng, các nhà thiết kế đều bắt đầu chuẩn bị cho bộ sưu tập sẽ ra mắt trong tuần lễ thời trang Milan sắp diễn ra vào những tháng tới.

Một số hình ảnh của Kha Mỹ Vân:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước