Kha Mỹ Vân "diễn" với mặt lạnh

CN, Ảnh: Tùng Chu-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 09:08 GMT+7

Vẻ mặt lạnh đặc trưng của Á quân Vietnam's next Top Model 2012

Trước khi tới kinh đô thời trang Milan phát triển sự nghiệp, Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 - Kha Mỹ Vân - đã kịp hoàn thành bộ ảnh mới với vẻ mặt lạnh đặc trưng của mình.

Được khán giả quen mặt từ khi tham gia cuộc thi truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model (mùa giải thứ 3 - năm 2012), Kha Mỹ Vân ghi dấu bởi vẻ nam tính và sắc mặt lạnh khi trình diễn thời trang ở bất kỳ thử thách nào chương trình đưa ra. Song, trải qua nhiều phần thi, Kha Mỹ Vân đã dần trở nên nữ tính hơn và cho thấy những nỗ lực không ngừng khi góp mặt ở mùa giải thứ 3 của chương trình.

Nhắc tới hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân có thể kể đến nỗ lực vượt qua hàng nghìn thí sinh để có được tấm vé vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2012 và dần vươn đến vị trí top 3. Tiếp tục chứng tỏ khả năng và niềm đam mê của bản thân, trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2012 diễn ra tối 25/11/2012, cô đã được vinh danh ở ngôi vị Á quân.

Dù không giành được ngôi vị cao nhất nhưng Kha Mỹ Vân vẫn cho thấy cô là một người mẫu có tiềm năng trong suốt quá trình chinh phục các thử thách "khó nhằn" ở cuộc thi này. Và sắp tới đây, Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 sẽ chính thức được ký hợp đồng phát triển sự nghiệp tại kinh đô thời trang Milan. Đây là thành quả cô có được suốt 2 năm lao động nghiêm túc, miệt mài trong lĩnh vực người mẫu.

Trước khi tới Milan, một lần nữa, Kha Mỹ Vân lại lột tả vẻ mặt lạnh vốn có của mình trong bộ ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Tùng Chu thực hiện. Cách đây không lâu, nữ người mẫu khiến nhiều người bất ngờ với vẻ nữ tính, dịu dàng trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Shin Vox và Phan Võ.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Kha Mỹ Vân:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước