Khắc Việt từng đánh người yêu của em gái

PV-Thứ tư, ngày 26/08/2020 14:49 GMT+7

VTV.vn - Khắc Việt cho biết anh đánh người đàn ông đó vì đã hành vi bạo lực với em gái anh.

Là khách mời của chương trình Chị em chúng mình, nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt đã chia sẻ quan điểm về chủ đề bạo hành gia đình. Anh thú nhận từng đánh người yêu của em gái vì người này đã có hành vi bạo hành.

"Về chuyện bạo hành gia đình, tôi xin lỗi mọi người nhưng tôi phải nói thật là tôi đã từng đánh người yêu của em gái mình vì dám đánh em gái tôi" - Khắc Việt kể lại - "Em gái tôi và người đó yêu nhau đến 10 năm, đã từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Tôi cũng từng nhắc nhở em gái mình nhiều lần rằng, nên tỉnh táo vì đàn ông mà đánh phụ nữ được một lần thì chắc chắn sẽ có nhiều lần sau".

"Tôi rất phản cảm với loại đàn ông đánh vợ, đánh bạn gái, đánh phụ nữ. Ý thức hệ của họ kém văn minh. Kiểu đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng nhằm hạ nhục nhau cũng làm tôi vô cùng ghét và phẫn nộ".

Khắc Việt từng đánh người yêu của em gái - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng tâm sự về gia đình riêng, trong đó anh không quên nhắc tới sự kiện quan trọng là anh sắp được làm bố của một cặp sinh đôi.

"Khoảng 2 tháng nữa, vợ tôi sẽ sinh đôi, một trai một gái và đây cũng là lần đầu tiên tôi được làm cha, rất mong chờ khoảnh khắc này" - Khắc Việt nói tiếp - "Nó như món quà ông Trời ban cho tôi vậy, không thể tin được".

"Lúc mới mang bầu đi khám thì vợ tôi bị đau bụng, bác sĩ cho biết có thể bị thai lưu. Tôi sợ tới mức mặt tôi không còn nổi một giọt máu, tim như ngừng đập, quyết định cho vợ nằm viện. Đi siêu âm lại bác sĩ phát hiện ra có thêm một thai nhi nữa. Tới lúc đó, tôi mới biết là vợ mình sinh đôi và sau lại biết thêm là một trai một gái. Tôi nghĩ mình có nhiều điều may mắn".

Theo Khắc Việt, khi có con thì tính cách của đàn ông sẽ thay đổi lớn nhất. "Tôi nghĩ mình sẽ là một người chồng tốt, bố tốt vì những điều không tốt, tôi đã trải qua hết rồi. Hư cũng chỉ tới đến vậy. Tôi luôn biết dừng ở giới hạn nào thích hợp nhất, không vượt quá nó để nuôi dưỡng được hạnh phúc gia đình mình", Khắc Việt chia sẻ.

Nghe Khắc Việt nói xong, Hari Won phải thốt lên: "Điều quan trọng là đàn ông phải biết điểm dừng. Nhiều người không biết điểm dừng nên hư hỏng tới bến".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước