Khai mạc chương trình phim Hè 2015

Theo VOV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 16:37 GMT+7

VTV.vn - Sáng 24/5, Trung tâm chiếu phim quốc gia - Hà Nội khai trương chương trình phim hè 2015 dành cho thiếu nhi, thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia.

Dù 9h sáng chương trình phim Hè 2015 mới khai mạc, nhưng từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh đưa con em đến Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Khác với mọi năm, chương trình phim Hè năm nay không chỉ đơn thuần là chiếu phim phục vụ khán giả nhỏ tuổi mà có sự kết hợp với nghệ thuật biểu diễn rối cạn đặc sắc, đem lại không khí vui nhộn ngay từ buổi khai mạc. Các em được tiếp xúc, trò chuyện với các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng như: Bảy chú lùn trong chuyện “Nàng Bạch Tuyết”, chuột Mickey hay những chú sóc tinh nghịch.

Đưa con đến với chương trình phim Hè 2015, ông Nguyễn Văn Nhàn, ở Thạch Thất, Hà Nội cho biết: “Cháu đến đây thì nó sẽ nhận thức được nhiều cái hay của chương trình hè, thứ 2 nữa là nó sẽ có ý thức khi vào đến năm học sẽ học tốt hơn. Cháu toàn xem phim hoạt hình thích nhất là bảy chú lùn, doremon”.

Trong suốt chương trình, Trung tâm chiếu phim Quốc gia sẽ giới thiệu tới các em nhỏ và các bậc phụ huynh những bộ phim nổi tiếng thế giới như: Lọ Lem, Anh hùng lên cạn, Cừu quê ra phố, Hành trình trở về… Đặc biệt, năm nay, Trung tâm chiếu phim Quốc gia lựa chọn 1 chùm phim hoạt hình Việt Nam đặc sắc để giới thiệu đến các bé.

Theo ông Nguyễn Danh Dương- Giám đốc Trung tâm chiếu phim quốc gia, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà Trung tâm gửi tặng các em thiếu nhi trong dịp hè, cũng như tới tất cả các bạn trẻ: “Cứ mỗi độ hè về, làm cách nào đó giới thiệu đến các bạn khán giả nhỏ tuổi những tác phẩm về điện ảnh thiếu nhi một cách tốt nhất, thì chúng tôi đã lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu nhất, những tác phẩm hoạt hình tốt nhất của thế giới và Việt Nam để giới thiệu đến các bạn trẻ. Đây là món quà cùng với phụ huynh của các gia đình thì chăm lo cho các cháu có một mùa hè, một sân chơi, một nơi đề giải trí và tôi nghĩ nó sẽ rất bổ ích, và tốt cho các cháu”.

Ngay tại buổi khai mạc, bộ phim “Lọ Lem” đã được công chiếu phục vụ khán giả nhỏ tuổi. Chương trình phim hè sẽ kéo dài từ hôm nay đến ngày 2/7 vào buổi sáng các ngày trong tuần với giá vé ưu đãi./.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước