Khai mạc Trại sáng tác Haniff dành cho tài năng trẻ

Quỳnh Anh - Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 12:59 GMT+7

Trong khuôn khổ Liên hoan Phim quốc tế lần thứ 3 tại Hà Nội, chương trình “Trại sáng tác trẻ Haniff” đã khai mạc sáng nay (23/11) tại Hà Nội nhằm khởi động cho sự kiện này.

Trại sáng tác trẻ Haniff bắt đầu từ 23/11 và sẽ kéo dài trong 6 ngày. Tham gia sự kiện này có 30 học viên là những tài năng trẻ trong các lĩnh vực như diễn viên, đạo diễn, quay phim, nhà phân phối, biên kịch. Họ sẽ được học hỏi từ những người thầy là những nhà thiết kế sản xuất danh tiếng, nhà làm phim, biên tập viên chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Đức, Philippines...

Chương trình bao gồm nhiều bài giảng, hội thảo nhóm và đặc biệt có sự góp mặt của những chuyên gia nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến những chủ đề nóng hổi, tạo cảm hứng sáng tạo và đem lại những trải nghiệm quý báu cho các học viên. Đồng thời, đây là cơ hội giúp các nhà làm phim trẻ tìm kiếm cộng sự, thảo luận về những trào lưu mới trong điện ảnh và truyền thông đương đại.

Dự kiến, Dự án xuất sắc nhất của Trại sáng tác này sẽ được chọn đi dự các liên hoan điện ảnh uy tín như Liên hoan Phim Berlin hoặc Liên hoan Phim Hong Kong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước