Khán giả kêu ca, Lee Sang Yoon lại thích cái kết của VIP

PV-Thứ năm, ngày 26/12/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên cho biết, anh khá thích kết thúc của bộ phim VIP.

Bộ phim VIP đã kết thúc vào ngày 25/12, với tỷ lệ rating đạt mức cao nhất tính từ thời điểm lên sóng tập đầu tiên tới nay. Điều đó là tin vui đối với đoàn làm phim. Tuy nhiên, khi tập cuối phát sóng, nhiều người cũng chia sẻ sự không hài lòng đối với kết thúc phim.

Nhắc tới kết phim của VIP, nam chính Lee Sang Yoon cho biết: "Tôi thích đoạn kết đó. Các diễn viên đã nói về nó và chúng tôi cho rằng chủ đề của VIP là sự trưởng thành. Trong trường hợp của Sung Joon, khi nhân vật ấy mất tất cả, anh ta nhận ra điều gì thực sự quan trọng và thấy hối tiếc về những điều mình đã làm".

Lee Sang Yoon cho biết, khi tham gia dự án VIP, anh phối hợp rất tốt với hai nhân vật nữ do Pyo Ye Jin và Jang Nara thủ vai.

"Jang Nara và Pyo Ye Jin đều diễn rất tốt vì vậy sự phối hợp với họ thoải mái. Jang Nara có thể diễn xuất nội tâm tuyệt vời, cô ấy cũng giỏi trong việc thích nghi với các diễn viên khác nên mọi chuyện đều dễ dàng. Trong khi Pyo Ye Jin không có nhiều kinh nghiệm như Jang Nara nhưng cô ấy có thể thể hiện cảm xúc tự nhiên. Tôi đã thực sự ấn tượng và cũng nhận được sự giúp đỡ từ cả hai", nam diễn viên nói.

Khán giả kêu ca, Lee Sang Yoon lại thích cái kết của VIP - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước