Khánh Linh và Đỗ Bảo ngọt ngào bên nhau trong ngày tình nhân

T.H-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 17:13 GMT+7

VTV.vn - Khánh Linh trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cô gái trang bìa”. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với nhạc sĩ Đỗ Bảo như món quà ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân 14/2.

Cô gái trang bìa cũng là sản phẩm đầu tiên của Khánh Linh trong dự án kết hợp cùng với nhạc sĩ Đỗ Bảo của năm 2016. Ca từ bài hát trong sáng, tươi trẻ, hiện đại, thể hiện đúng phong cách âm nhạc của Đỗ Bảo - ẩn dụ và gợi hình.

Khánh Linh cho biết, ban đầu ca khúc có tên Như ngày đầu tiên. Nhạc sĩ Đỗ Bảo viết tặng cho đám cưới của hai người em thân thiết. Tái hợp với Khánh Linh như một mối duyên mới nên anh quyết định sửa lại ca khúc, đặc biệt là cái tên mới đầy hàm ý Cô gái trang bìa.

Với nguồn cảm hứng mới, Khánh Linh đã thuyết phục được nhạc sĩ Đỗ Bảo xuất hiện trong MV của ca khúc này. MV Cô gái trang bìa được thực hiện vô cùng giản dị và ấm cúng. Bối cảnh được quay trực tiếp trong phòng thu giữa nhạc sĩ Đỗ Bảo và Khánh Linh, nhưng không vì thế MV bị tẻ nhạt và đơn điệu. Tiếng hát căng tràn của Khánh Linh cùng nhạc cảm hân hoan của cô thực sự đem lại nhiều xúc cảm cho người nghe.

Cô gái trang bìa là ca khúc đầu tiên được giới thiệu nằm trong album sắp ra mắt của Khánh Linh. Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Đỗ Bảo và Dương Thụ trong dự án âm nhạc xuyên suốt năm 2016.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước