Khánh Vân diện pyjama in hình các đại diện Việt Nam thi Miss Universe

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 07/05/2021 16:36 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục pyjama đặc biệt có in hình các đại diện Việt Nam tại Miss Universe trong trang phục dân tộc.

Trong ngày thi đầu tiên tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 , Hoa hậu Khánh Vân và các thí sinh được BTC kiểm tra COVID-19, cách ly 24h ở khách sạn trước khi bắt đầu những hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi. Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục cực chất, sải bước tự tin sẵn sàng cho những ngày thi sắp tới.

Cô cùng với các thí sinh khác đã tập trung tại khách sạn, hoàn thành thủ tục đầu tiên là kiểm tra COVID-19 theo yêu cầu từ BTC. Các thí sinh đều phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ.

Khánh Vân diện pyjama in hình các đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Ảnh 1.

Trong thời gian nghỉ ngơi và cách ly, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục pyjama đặc biệt có in hình các đại diện Việt Nam tại Miss Universe trong trang phục dân tộc như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến... Khánh Vân chia sẻ, cô đã được học hỏi rất nhiều từ các đàn chị và trân trọng tình cảm, sự yêu quý của các chị dành cho mình. Sự xuất hiện đặc biệt này như lời nhắc nhở Khánh Vân tự tin hơn trong hành trình sắp tới.

Khánh Vân diện pyjama in hình các đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Ảnh 2.
Khánh Vân diện pyjama in hình các đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Ảnh 3.
Khánh Vân diện pyjama in hình các đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Ảnh 4.

Sau 24h cách ly, Khánh Vân sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên từ ngày 07/05 (theo giờ Mỹ) như thử trang phục, chụp hình, quay video…

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước