Khi nào Taylor Swift mới chịu kết hôn?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 23/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Có một mối tình tuyệt đẹp với Calvin Harris, thế nhưng có lẽ sẽ còn rất lâu nữa,Taylor Swift mới chịu cùng anh chàng DJ điển trai này bước chân vào lễ đường.

Lễ kỷ niệm một năm hẹn hò của Calvin Harris và Taylor Swift đã trôi qua, hai người đã có những quãng thời gian vô cùng ngọt ngào bên nhau, thế nhưng, đây vẫn chưa phải lúc để cặp đôi nổi tiếng Hollywood này tiến một bước xa hơn trong mối quan hệ. Một nguồn tin thân cận với Calvin Harris đã chia sẻ: “Tất nhiên, anh ấy rất muốn cầu hôn Taylor. Cô ấy là bến đỗ cuối cùng của Calvin Harris. Thế nhưng, điều đó sẽ không sớm xảy ra. Hai người đã nói về việc kết hôn nhưng hiện tại, họ vẫn không quá vội vàng. Cả hai muốn hẹn hò lâu hơn nữa trước khi bước những bước tiếp theo”.

Trước đó, cặp đôi đã có một kỳ nghỉ thú vị hậu lễ kỷ niệm một năm. Taylor Swift và Calvin Harris đã khiến fan mãn nhãn khi tung loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cực ngọt ngào của hai người trên bờ biển tuyệt đẹp.

“Cuối cùng, Taylor Swift cũng cảm thấy ổn định. Nơi nào có Calvin, nơi đó đối với Taylor là nhà”, một nguồn tin chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước