Khiếp sợ sân khấu, Adele úp mở về việc dừng đi tour

Thùy Hương (Theo Vanity Fair)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 14:51 GMT+7

VTV.vn - Trò chuyện với tạp chí Vanity Fair, Adele chia sẻ cô đang đối mặt với nỗi khiếp sợ sân khấu và nếu có thể, nữ ca sĩ mong muốn sẽ không thực hiện thêm bất cứ tour diễn nào.

Chủ nhân của 10 giải thưởng Grammy cho biết sẽ vẫn tiếp tục việc sáng tác, tuy nhiên, cô đã mất hứng thú với việc đi tour. Nỗi sợ sân khấu là một trong những hậu quả của việc mắc phải chứng trầm cảm sau khi sinh mà cô đang phải đối mặt.

"Tôi sẽ vẫn tiếp tục sáng tác song tôi vẫn cảm thấy ổn nếu không bao giờ được nghe tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả nữa. Tôi đi tour đơn giản chỉ là để gặp gỡ những người đã luôn ủng hộ mình", Adele gây bất ngờ khi chia sẻ với Vanity Fair.

Giọng ca Hello khẳng định thêm rằng cô đi tour không phải chỉ để kiếm tiền: "Tôi không quan tâm tới tiền bạc. Tôi cũng không có nhu cầu phải kiếm tiền thường xuyên. Tiền bạc không phải là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi".

Ngoài ra, Adele cho biết những ca khúc cô viết trong tương lai chắc chắn sẽ không thể thành công như những gì cô từng làm được với album 21 phát hành năm 2011. Trước đó, album 21 từng bán được tới 31 triệu bản trên toàn cầu và là một trong những album được yêu thích nhất mọi thời đại.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước