Không chỉ Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng muốn từ giã phim truyền hình thần tượng

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 20/06/2020 14:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Có vẻ như cả hai diễn viên được trả lương cao nhất Trung Quốc hiện này đều có điểm chung - muốn thay đổi hình tượng bản thân.

Hồi đầu tuần, truyền thông Trung Quốc đưa tin rằng Triệu Lệ Dĩnh - môt trong 2 diễn viên được trả thù lao cao nhất của màn ảnh Hoa ngữ, bên cạnh Dương Mịch - đã nói lời từ giã với thể loại phim truyền hình thần tượng, thể loại phim đã làm nên tên tuổi cho cô. Lý do được cho là sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, cô muốn thể hiện những nhân vật cón nhiều trải nghiệm hơn, đúng với tuổi đời của mình hơn. Nhưng, Triệu Lệ Dĩnh không phải diễn viên duy nhất muốn làm điều này. Dương Mịch - người được cho là đối thủ của Triệu Lệ Dĩnh - cũng có suy nghĩ tương tự.

Bộ phim mới nhất Dương Mịch tham gia - Thank You Doctor - được cho là bộ phim không phải thể loại phim truyền hình thần tượng đầu tiên của cô. Tuy nhiên, đáng buồn là việc sản phim này đã phải hoãn lại do đại dịch COVID-19. 

Tuy nhiên, sự cố này được cho là không ngăn cản Dương Mịch trong nỗ lực cố gắng thay đổi hình ảnh. Có thông tin rằng cô đang trò truyện để casting cho vai diễn trong phim mới của biên kịch Wang Wanping. Dương Mịch dường như rất muốn thoát khỏi hình ảnh đã đóng đinh cô ở thể loại phim truyền hình thần tượng.

Việc cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều tìm hướng đi mới khiến khán giả hâm mộ họ cũng như truyền thông đều rất chờ đợi. Liệu ai trong cả 2 sẽ "thoát xác" thành công với thể loại phim truyền hình vốn đã quá quen thuộc với họ?

Triệu Lệ Dĩnh sẽ giã từ phim truyền hình thần tượng? Triệu Lệ Dĩnh sẽ giã từ phim truyền hình thần tượng?

VTV.vn - Triệu Lệ Dĩnh là một trong 2 nữ diễn viên Trung Quốc được trả lương cao nhất hiện nay và cô được cho là đã quyết định chia tay với dòng phim truyền hình thần tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước