Không chỉ vô trách nhiệm, Erik còn bị “tố” gửi ảnh “nóng” cho nhiều người

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 01/03/2017 14:20 GMT+7

VTV.vn - Cuộc chiến giữa Erik và công ty quản lý St.319 ngày một căng thẳng khi mới đây, CEO Aiden vừa công bố một thông tin gây “sốc” về giọng ca Sau tất cả.

Một cuộc chiến giữa Erik và St.319 đã nổ ra sau khi nam ca sĩ "Sau tất cả" tuyên bố rời khỏi công ty quản lý. CEO Aiden đã lên tiếng tố cáo Erik là người vô trách nhiệm, nhiều lần vi phạm nội quy công ty và thậm chí, anh còn khẳng định có bằng chứng về việc Erik vi phạm đạo đức. Ngay sau bài phỏng vấn trên, Erik đã đăng đàn tố cáo St.319 thiếu minh bạch về thu nhập, nhiều lần xúc phạm nhân phẩm của giọng ca trẻ.

Vụ việc chưa dừng lại tại đây khi mới đây, CEO Aiden lại tiếp tục phản pháo những cáo buộc của Erik và cho rằng nam ca sĩ đã phát ngôi sai lệch, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công ty. Vị CEO trẻ cũng giải thích rõ ràng về việc "ăn chia" từ hợp đồng quảng cáo giữa St.319 và nhóm MONSTAR mà Erik là một trong số 3 thành viên. Theo đó, cát-xê 2 triệu/dự án quảng cáo 6 tháng là do MONSTAR – bao gồm cả Erik - đề nghị công ty chi cát-xê thành hai lần trước – sau Tết. Mặt khác, dự án quảng cáo này được ký từ tháng 7/2016, trước khi MONSTAR ra mắt nên không thể "hét giá". Giá trị hợp đồng này bao gồm cả chi phí sản xuất mà St.319 phải bỏ ra để đầu tư cho MONSTAR

Anh chia sẻ thêm tuy hợp đồng dài 6 tháng nhưng chỉ là sử dụng hình ảnh trong 6 tháng. Erik không phải làm việc liên tục trong 6 tháng, mà chỉ tham gia 2 buổi quay hình và 1 buổi chụp hình trong 2 tiếng. Chính vì vậy, Aiden cáo buộc thông tin Erik cung cấp đã khiến dư luận có cái nhìn sai lệch về công ty St.319.

Không dừng lại ở đó, Aiden cũng khẳng định Erik không chỉ vô kỷ luật mà sinh hoạt cá nhân cũng rất "bừa bãi". Anh cho biết giọng ca nhóm MONSTAR lên mạng nói chuyện với nhiều người bằng lời lẽ tục tĩu và thậm chí còn gửi ảnh nhạy cảm cho họ. Trước những hành động này, công ty St.319 đã có hình thức khiển trách đối với Erik. Cũng theo Aiden, trong thời gian qua, vì nghe theo tiếng gọi của trái tim nên Erik đã nhiều lần gây ảnh hưởng đến nhóm vì việc hẹn hò giữa Erik và "người ấy" liên tục bị bắt gặp. .

"Chúng tôi đầu tư tiền tỷ và luôn phải ngồi trên đống lửa, bất kỳ lúc nào cũng có thể tiêu tùng nếu ai đó tung ảnh nhạy cảm của Erik do chính em gửi đi. Hay nếu họ dùng nó gây áp lực tống tiền thì chính công ty là người phải chi trả. Thử hỏi, ai có thể không nặng lời khiển trách? Lúc ấy, Erik tỏ ra tiếp thu. Không ngờ giờ em lại trở mặt nói đây là miệt thị mình", Aiden bức xúc nói trong một cuộc phỏng vấn.

Giọng ca 'Sau tất cả' bỏ công ty vì hẹn hò hot boy Sơn Ngọc Minh? Giọng ca "Sau tất cả" bỏ công ty vì hẹn hò hot boy Sơn Ngọc Minh?

VTV.vn - Nhiều người cho rằng giọng ca "Sau tất cả" - Erik (nhóm Monstar) bất ngờ rời công ty quản lý St.319 vì mối quan hệ tình cảm với hot boy Sơn Ngọc Minh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước